Vietnamobile lại "châm ngòi" gói cước giá rẻ

Mạng di động lớn thứ 4 trên thị trường, Vietnamobile, vừa tiếp tục công bố ra thị trường gói cước "Thánh Hi" với giá… 20 nghìn đồng, theo đó người dùng được sử dụng dữ liệu không giới hạn, miễn phí gọi nội mạng và miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng.

Đại diện Vietnamobile cho biết đã báo cáo gói cước trên lên Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông). Do là mạng di động nhỏ nên Vietnamobile chỉ cần báo cáo mà không phải được sự đồng ý của Cục Viễn thông mới được cung cấp ra thị trường như các mạng di động lớn.

Bà Christina Hui, Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết, hiện nhà mạng này chỉ chiếm 3% thị trường di động Việt Nam, nên với gói cước "siêu rẻ" trên bà Christina Hui kì vọng sẽ làm cho thị phần của nhà mạng này tăng lên trong thời gian tới.

Ngoài gói cước trên, theo Tổng giám đốc Vietnamobile, để thu hút thêm thuê bao trong giai đoạn khó khăn hiện nay nhà mạng cần phải cung cấp được những dịch vụ mới lạ. Do đó, nhà này đã kết hợp với Samsung để trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thoại VoLTE và VoWIFI.

Theo VnEconomy


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Khẩn cấp: Những ai đã từng đến 6 địa điểm này phải liên hệ ngay y tế

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW