14h30 chiều nay, đón xem truyền hình trực tuyến Lễ ra mắt Bphone 3 tại Myanmar

Vào lúc 14h30 chiều nay, 4/7/2019, chiếc smartphone thế hệ thứ ba của Tập đoàn Bkav sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Myanmar. Lễ ra mắt Bphone 3 tại Myanmar sẽ được truyền hình trực tuyến tại các kênh Facebook.com/BphoneVietNam, cũng như trên website và fanpage của VnReview, mời bạn đọc quan tâm theo dõi.

Kế hoạch đưa Bphone tới thị trường Myanmar đã được Bkav triển khai từ đầu năm 2019, với các hoạt động chuẩn bị về thị trường và phân phối. Theo bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Bkav, Bphone 3 sẽ được phân phối qua nhà mạng Mytel - thương hiệu của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tại Myanmar. Hiện Mytel là nhà mạng đứng thứ ba về thị phần tại đất nước 54 triệu dân này.

Ra mắt Bphone tại Myanmar

Hình ảnh Bphone 3 tại địa điểm ra mắt ở Myanmar

Mytel và Bphone đã có nhiều hoạt động phối hợp với nhau chuẩn bị cho lễ ra mắt Bphone 3, với các chiến dịch tiếp thị và nhận thức về thương hiệu ở Myanmar. Mới đây, nhân kỷ niệm 1 năm triển khai cung cấp dịch vụ tại Myanmar, Mytel đã công bố chương trình tặng 30 chiếc điện thoại cao cấp Bphone cho những khách hàng đăng ký sử dụng các gói data của Mytel, hoặc mở tài khoản ví điện tử Mytelpay.

Trước đó, Bphone 3 và Mytel cùng liên tục "đổ bộ" trên các kênh truyền hình phổ biến của Myanmar vào khung giờ vàng 19-20h, khi ngôi sao hạng A của quốc gia này là Nay Toe đọc rap quảng cáo gói cước tính theo từng giây của Mytel. Trong clip quảng cáo, điện thoại của Bkav liên tục hiện diện trên tay người dùng đủ mọi đối tượng, từ doanh nhân trí thức đến sinh viên, người nông dân.

Trong bài phỏng vấn gần đây trên tờ Thời báo Myanmar, ông Lê Quang Hiệp, Tổng giám đốc Bkav Myanmar cho biết, từ đầu tháng 7, bộ đôi Bphone 3 và Bphone 3 pro sẽ sẵn sàng trên kệ tại gần 100 cửa hàng Mytel trên toàn quốc tại Myanmar. Bphone hội tụ những công nghệ mới nhất nhằm tạo ra một sản phẩm cao cấp có những tính năng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho đại đa số người dùng.

VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Bất ngờ tính năng chụp đêm sNight trên Bphone B86: ngang ngửa iPhone 11 Pro Max và Google Pixel 4

3 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

4 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW