Cổ phiếu FPT tăng điểm sau tin ông Trương Đình Anh từ chức

Hiện chưa kết thúc phiên giao dịch ngày hôm nay, 27/9, nhưng kết thúc đợt giao dịch khớp lệnh định kỳ xác định giá mở cửa lúc 9h15 sáng nay, giá cổ phiếu FPT đã tăng 1,6 điểm, từ 37 điểm lên 38.6 điểm.

chứng khoán FPT

Cổ phiếu FPT sáng nay tăng giá gần kịch trần

Đây là mức tăng khá tốt đối với cổ phiếu FPT thời gian gần đây. Mặc dù vậy, mức tăng ngày hôm nay chưa phải kịch trần, cho thấy nhà đầu tư mới chỉ tỏ ra phấn khởi hơn với tin TGĐ Trương Gia Bình tái nhiệm nhưng vẫn còn thận trọng bởi chưa rõ những bước đi sắp tới của người khổng lồ FPT như thế nào.

Trước đó, giá cổ phiếu FPT kể từ ngày 5/9 đến 26/9 có tới 8/16 phiên giảm giá, 4 phiên đứng giá và 4 phiên tăng giá trong đó mức tăng chỉ từ 0.1 – 0.4 điểm.

cổ phiếu FPT

Giá cổ phiếu FPT các phiên giao dịch gần đây

Cổ phiếu FPT hiện đang ở mức thấp nhất từ trước tới nay. Vào ngày 28/8, FPT giảm 1.000 đồng/CP, tương đương giảm 2,6% xuống mức 38.100 đồng/CP, đây tưởng như đã là mức đáy của cổ phiếu này kể từ khi chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên sau đó giá cổ phiếu FPT còn tiếp tục vài đợt trồi sụt và mức giá thấp nhất được ghi nhận vào ngày 24/9 với 36.6 điểm.

Vân Hà

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Kiều': Khi đại kiệt tác văn học biến thành thảm họa trên màn ảnh rộng

2 Tạm biệt LG, một công ty sáng tạo đầy "điên rồ" trong ngành di động!

3 15 công dụng tuyệt vời của Baking Soda có thể bạn chưa biết

4 Galaxy S21 mất đến nửa giá trị chỉ sau vài tháng lên kệ

5 10 chiêu "thần thánh" xử lý hầu như mọi sự cố thiết bị điện tử

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW