Nền tảng Disney+ sẽ không bao gồm hai phim Người Nhện do Tom Holland đóng

Mặc dù Người Nhện vẫn sẽ ở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel một thời gian nữa, nhưng anh chàng vẫn sẽ phải rời xa dịch vụ phát trực tuyến của nhà Chuột.

Disney đang rất nỗ lực để có thể đưa toàn bộ chuỗi phim siêu anh hùng Marvel lên Disney+, dịch vụ phát video trực tuyến của họ. Tuy nhiên, có vẻ như trong số hơn 20 bộ phim đó sẽ thiếu vắng hai phim riêng Người Nhện. Ricky Strauss, chịu trách nhiệm cho kho nội dung trên Disney+ đã xác nhận với The Verge rằng họ không có kế hoạch để đưa hai phim riêng về Người Nhện lên nền tảng.

Hai tập phim Spider-Man: HomecomingSpider-Man: Far From Home do Tom Holland đóng được đồng sản xuất giữa Marvel Studios và Sony Pictures, nhưng bản quyền vẫn thuộc về Sony. Điều này có nghĩa Disney phải thương thảo riêng với Sony để có thể phát hành chúng, giống như mua bất kỳ bộ phim bên ngoài nào nhằm mang lên dịch vụ của mình.

Sony vẫn là người nắm giữ bản quyền các phim live-action của Người Nhện

"Chúng tôi rất quý những người đồng nghiệp bên Sony, nhưng không có bất kỳ kế hoạch phát hành nào dành cho các phim live-action Người Nhện trên Disney+". Ông cho biết người dùng có thể xem các bộ phim hoạt hình Người Nhện thay thế, những phim mà Disney sản xuất và nắm bản quyền. 

Dịch vụ của công ty nhận được sự quan tâm lớn của công chúng vì quy tụ thư viện phim khổng lồ, bao gồm hơn 500 đầu phim lẻ Star Wars, Marvel, Pixar, các nàng công chúa Disney,... và hơn 7.500 tập phim truyền hình khác. Hiện đã ghi nhận lượng thuê bao đăng ký lên đến hơn 10 triệu cho Disney+, nhấn chìm hoàn toàn Apple TV+ cùng thời điểm ra mắt.

Ambitious Man

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

3 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW