Tới lượt Samsung cắt giảm các hoạt động tại MWC 2020 do lo ngại virus corona

Samsung là công ty mới nhất tuyên bố cắt giảm các hoạt động của mình tại MWC 2020 do sự bùng phát của virus corona. Tính đến thời điểm này, LG, Nvidia, ZTE và Ericsson đã chính thức rút khỏi MWC năm nay để đảm bảo an toàn cho nhân viên và những người tham dự sự kiện.

Tới lượt Samsung cắt giảm các hoạt động tại MWC 2020 do lo ngại virus corona

Theo Neowin, nhiều giám đốc điều hành cấp cao của Samsung ở Mỹ và Hàn Quốc có kế hoạch hủy chuyến đi tới Barcelona để tham dự MWC 2020. Công ty Hàn Quốc vẫn sẽ có gian hàng triển lãm tại sự kiện này. Tuy nhiên, kế hoạch có thể thay đổi vào giờ chót tùy theo kịch bản của dịch bệnh corona. Ngoài ra, cuộc họp kín của các giám đốc điều hành công ty nhiều khả năng cũng sẽ bị dừng lại.

Samsung vẫn đang chuẩn bị giới thiệu Galaxy S20 Series, Galaxy Z Flip và Galaxy Buds+ tại sự kiện Upacked vào cuối tuần này. Samsung không lên kế hoạch tổ chức bất cứ sự kiện báo chí nào tại MWC 2020. Vì vậy, việc ra mắt sản phẩm mới của họ về cơ bản không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự bùng phát dịch corona và hạn chế các hoạt động tại MWC 2020 (sự kiện Unpacked của Samsung tổ chức riêng).

Các OEM của Trung Quốc như Huawei và Oppo vẫn tiếp tục kế hoạch tham gia MWC 2020 của họ. Tuy nhiên, các nhân viên tham gia sẽ được cách ly tối đa 14 ngày trước khi diễn ra sự kiện.

GSMA - nhà tổ chức của MWC – cũng khuyến cáo các công ty tham gia nên có biện pháp phòng ngừa theo đề xuất của WHO (Tổ chức Y tế thế giới) để ngăn dịch bệnh lây lan. GSMA cũng sẽ bổ sung thêm các biện pháp y tế để mang đến an toàn cho những người tham dự.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

4 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

5 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW