Tai nghe Sony được trang bị trên khoang hạng nhất của hãng hàng không 5 sao Nhật Bản

Tập đoàn Sony vừa thông báo hợp tác với hãng hàng không ANA (All Nippon Airways), cung cấp tai nghe khử ồn trên các tuyến bay quốc tế ở khoang hạng nhất.

Sony cho biết toàn bộ 12 đường bay quốc tế đi từ Nhật Bản đều sẽ trang bị tai nghe WH-1000XM3 ở khoang hạng nhất, kể từ ngày 15 tháng Ba. Sản phẩm này có giá gần 8 triệu đồng tại thị trường Nhật Bản, được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá là tai nghe khử ồn tốt nhất hiện nay.

ANA quyết định trang bị tai nghe khử ồn Sony cho khoang hạng nhất trên các tuyến bay quốc tế

Quyết định của ANA là dựa trên kết quả thử nghiệm và đánh giá của tuyến Nhật Bản đi Honolulu, tháng Năm năm 2019. Nhận thấy hành khách có phản ứng tích cực, hãng hàng không 5 sao quyết định mở rộng ra toàn bộ các tuyến quốc tế khác. Cả Sony lẫn ANA đều mong muốn có thể cung cấp sản phẩm khử ồn chất lượng, đem đến cảm giác thoải mái nhất cho các hành khách đã chọn khoang hạng nhất.

Tại thị trường Việt Nam, Sony đang bán bộ ba tai nghe khử ồn là WH-1000XM3 giá 8,5 triệu đồng, WI-1000XM2 giá 7 triệu đồng và WF-1000XM3 giá 5,5 triệu đồng. Tất cả đều được đánh giá cao về khả năng khử ồn, chất âm cũng như thiết kế.

Ambitious Man

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Chỉ là ông lớn ở "vùng đất chết", Nikon có thể là cái tên tiếp theo rút khỏi thị trường máy ảnh

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW