Oppo phải hoàn tiền cho khách vì quảng cáo sai về Find X2

Công ty Trung Quốc đưa ra lời xin lỗi chính thức và cho biết sẽ hoàn tiền với những người đã đặt mua sản phẩm.

Theo Gizmochina, Oppo vừa đưa ra thông báo chính thức về những chỉ trích xoay quanh hoạt động quảng cáo sai sự thật, liên quan đến bộ đôi flagship mới Find X2 và X2 Pro. Công ty thừa nhận những cáo buộc về thông số không đúng khi tiếp thị sản phẩm, cũng với đó là hoàn tiền cho những ai đã đặt mua máy.

Sau khi công bố bộ đôi smartphone mới, Oppo nhận được nhiều ý kiến cho rằng trọng lượng của các máy mới nặng hơn con số chính thức hãng đưa ra. Sau các bài kiểm tra trong thực tế, dường như điều đó là đúng. Cân nặng của bộ đôi flagship mới nặng hơn khoảng 5 đến 13 gram so với con số công bố.

Oppo đã công bố sai thông số kỹ thuật của hai flagship mới (ảnh: Digital Trends)

Việc này đã làm bùng nổ những cuộc tranh cãi trên mạng, tuy rằng đây chỉ là lỗi nhỏ nhặt, nhưng nó có thể gây hiểu nhầm với khách hàng. Sau đó, Phó chủ tịch Oppo đã đưa ra lời xin lỗi chính thức và tuyên bố công ty sẽ điều tra đến cùng.

Theo kết quả đo đạc, phiên bản lưng kính của Find X2 nặng 192g, cao hơn so với 187g mà Oppo công bố. Với phiển bản lưng gốm, cân nặng thực là 209g cũng vượt hơn nhiều mức 196g hãng quảng cáo. Còn với Find X2 Pro, bản lưng gốm nặng hơn 10g so với quảng cáo.

Oppo cho biết sẽ hoàn tiền với tất cả những ai đã đặt mua hai máy này ở Trung Quốc. Những ai muốn hoàn trả thiết bị sẽ được trả lại tiền, còn với các thị trường bên ngoài, thông số sẽ được cập nhật lại chính xác sau.


Ambitious Man

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW