Apple mua lại Dark Sky, ngay lập tức tuyên bố xóa ứng dụng này trên Android

Dark Sky là một trong những ứng dụng thời tiết phổ biến nhất dành cho Android. Nó bắt đầu với iOS và "cập bến" Android vào thàng 05/2016.

Apple mua lại Dark Sky, ngay lập tức tuyên bố xóa ứng dụng này trên Android

Ứng dụng này cung cấp một số tính năng tuyệt vời về thời thiết, chẳng hạn chế độ xem radar độc đáo nhất từng có trên một ứng dụng thời tiết. Hãy tận hưởng nó khi còn có thể, bởi bạn sẽ không thể tải về nó trong thời gian sắp tới nữa.

Trên trang blog của mình, Dark Sky xác nhận đã được Apple mua lại với một mức giá không tiết lộ. Các lập trình viên ứng dụng cũng phác thảo tương lai của Dark Sky, và gần như 100% là nó sẽ bị kết thúc. Ứng dụng trên iOS sẽ không có gì thay đổi. Nó vẫn sẽ xuất hiện trong Apple Apple Store. Tuy nhiên, họ sẽ xóa bỏ cả phiên bản Android lẫn WearOS vào ngày 01/07/2020.

Ứng dụng này vẫn sẽ tiếp tục hoạt động cho đến thời hạn đó, và bất kỳ người dùng nào đăng ký thuê bao vào thời điểm đó sẽ được hoàn trả đầy đủ với mức phí 2,99 USD/năm. Ngoài ra, trang web của họ cũng sẽ bị đóng cửa. Android Authority cho biết, họ sẽ đề xuất một số ứng dụng thời tiết sử dụng API của Dark Sky, nhưng nó cũng sẽ đóng vào cuối năm 2021.

Dark Sky là một ứng dụng được đông đảo người dùng Android yêu thích, ngay cả sau khi nó trở thành một trong những ứng dụng thời tiết đầu tiên có phí đăng ký thuê bao. Dẫu vậy, việc xóa bỏ này có đôi chút bất ngờ, bởi sau khi mua lại Shazam, Apple không chỉ để nó vẫn hoạt động trên Android mà phiên bản này còn thường xuyên nhận được rất nhiều bản cập nhật.

Minh Hùng theo Android Authority

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW