Apple sẽ tung ra AirPods X, tương tự BeatsX, cùng tai nghe cao cấp 350 USD đấu với Bose

AirPodsAirPods Pro là hai trong số những bộ tai nghe không dây bán chạy nhất trên thế giới. Và giờ, Apple đang tìm cách mở rộng hơn nữa cho dòng sản phẩm cực kỳ thịnh hành này, trong đó có một sản phẩm mang tên AirPods X.

Apple sẽ tung ra AirPods X, tương tự Beats X, cùng một tai nghe cao cấp 350 USD cạnh tranh với Bose

AirPods X sẽ hướng đến việc chạy bộ cùng những hoạt động ngoài trời khác

Gần đây xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến một thứ gì đó có tên là AirPods Pro Lite. Thế nhưng, thông tin từ Jon Prosser hôm nay lại cho biết rằng, Apple đang thực sự phát triển một bộ AirPods thứ 3, có tên là B517. Dẫu vậy, đây không phải là phiên bản giá rẻ của AirPods Pro ở hiện tại.

Thay vào đó, Apple đang tạo ra một sản phẩm giống với BeatsX, dành cho những khách hàng mong muốn sử dụng tai nghe không dây khi đang chạy hoặc những hoạt động ngoài trời khác. Vì lý do này, bộ tai nghe mới vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế nút nhét tai silicon nhằm tách biệt tiếng gió. Điều này có thể là lý do mà nhiều tin đồn cho đó là AirPods Pro Lite.

Apple sẽ tung ra AirPods X, tương tự Beats X, cùng một tai nghe cao cấp 350 USD cạnh tranh với Bose

Nhưng để đảm bảo người dùng không phải lo lắng về việc rớt mất một bên tai khi đang chạy, Apple dường như sẽ bổ sung thêm một sợi dây nối giữa 2 tai nghe. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể điều khiển AirPods mới bằng những nút nằm dọc theo dây.

Theo thông tin từ Phone Arena, bộ AirPods mới này sẽ được bán trên thị trường với cái tên AirPods X khi ra mắt vào cuối năm nay. Dự kiến, Apple sẽ công bố nó vào tháng 9 hoặc 10, đồng nghĩa rằng, khả năng cao, nó sẽ xuất hiện cùng với dòng iPhone 12 năm nay. Prosser tiết lộ, AirPods X sẽ có giá khoảng 200 USD (khoảng 4,7 triệu đồng), và được định hướng nằm giữa AirPods (giá 159 USD) và AirPods Pro (giá 249 USD).

Tai nghe over-ear cao cấp nhằm cạnh tranh với Bose

Apple đã phát triển một chiếc tai nghe tai nghe over-ear Bluetooth cao cấp trong ít nhất 2 năm. Ban đầu, nó được lên kế hoạch sẽ ra mắt vào cuối năm 2018, thế nhưng, sự chậm trễ trong nội bộ đã khiến Apple phải đẩy đến 2019.

Dẫu vậy, Apple cũng đã phải trì hoãn rất nhiều lần và lần mới đây là WWDC 2020, dù rằng đại dịch COVID-19 có thể lại một lần nữa khiến Apple đẩy lùi việc ra mắt chiếc tai nghe này.

Apple sẽ tung ra AirPods X, tương tự Beats X, cùng một tai nghe cao cấp 350 USD cạnh tranh với Bose

Bose 700

Nếu mọi thứ đi đúng kế hoạch, chiếc tai nghe over-ear mới này của Apple, với tên mã là B515, sẽ được lên kệ ngay sau khi ra mắt với giá 350 USD (khoảng 8,2 triệu đồng).

Prosser tiết lộ, Apple sẽ định vị chiếc tai nghe Bluetooth mới này của mình như là một đối thủ của Bose 700. Nếu đúng, nhiều khả năng, nó sẽ có khả năng chống ồn cũng như hỗ trợ Siri.

Vẫn chưa có thông tin gì về những tính năng khác mà Apple dự định đưa lên chiếc tai nghe over-ear này. Thế nhưng, nếu đúng như kế hoạch, chỉ chưa đầy 2 tháng nữa, chúng ta sẽ thấy nó chào đời.

Tổng quan về dòng sản phẩm AirPods

Nếu không có sự chậm trễ nào nữa, đến cuối năm nay, Apple sẽ có 4 sản phẩm AirPods được bán ra trên toàn cầu, phủ mọi mức giá, bao gồm:

Apple AirPods: 159 USD (khoảng 3,7 triệu đồng)

Apple AirPods (kèm hộp sạc không dây): 199 USD (khoảng 4,7 triệu đồng)

Apple AirPods X: 199 USD (khoảng 4,7 triệu đồng)

Apple AirPods Pro: 249 USD (khoảng 5,8 triệu đồng)

Apple Over Ear Headphones: 349 USD (khoảng 8,2 triệu đồng)

Minh Hùng theo Phone Arena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW