Làm thế nào 2 camera trên Bphone B86 tương đương 5 camera khác?

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định với sức mạnh của nhiếp ảnh điện toán, chất lượng ảnh macro và khả năng chụp ảnh khoảnh khắc trên Bphone B86 vượt trội so với các hãng khác.

Chia sẻ trên Facebook, CEO Nguyễn Tử Quảng lý giải vì sao nói "hai camera trên Bphone B86 tương đương 05 camera khác". Ông cho biết, từ Bphone 2017, chụp ảnh macro là đặc sản của Bphone và cũng là smartphone đầu tiên thế giới có tính năng này. Dù Bphone chỉ sử dụng một camera nhưng chất lượng ảnh macro trên Bphone được thừa nhận vượt trội so với camera macro hãng khác. Đó là nhờ vào sức mạnh của nhiếp ảnh điện toán.

Làm thế nào 2 camera trên Bphone B86 tương đương 5 camera khác?

Sức mạnh của nhiếp ảnh điện toán còn được minh chứng trên Bphone B86 mới ra mắt với khả năng chụp ảnh khoảnh khắc độc đáo – có thể bắt được những khoảnh khắc rất nhanh, khiến cho bức hình chụp trở nên sống động như thật.

Ông Nguyễn Tử Quảng chia sẻ nhiếp ảnh gia Tuấn Lion của diễn đàn công nghệ Tinh Tế là người đã hỗ trợ team camera của Bphone trong nhiều tính năng của nhiếp ảnh điện toán, đặc biệt là sMacro ngay từ Bphone 2 và chụp Khoảnh khắc trên Bphone B86.

Làm thế nào 2 camera trên Bphone B86 tương đương 5 camera khác?

Ảnh chụp khoảnh khắc từ Bphone B86

"Tôi tự hào đã cộng hưởng được sức mạnh về công nghệ, với sức mạnh về nghệ thuật của người Việt Nam chúng ta, để tạo ra những công nghệ hàng đầu thế giới", ông Quảng viết. "Bạn nào ném đá tôi nhận hết. Hãy tự tin, xóa bỏ định kiến đồng bào Việt Nam của tôi!"

Làm thế nào 2 camera trên Bphone B86 tương đương 5 camera khác?

Tại lễ ra mắt Bphone B86, Bkav cho biết bằng công nghệ, 1 camera trước của Bphone B86 có thể cung cấp tính năng như 2 camera thông thường, và 2 camera sau tương đương với 5 camera khác.

Bphone B86 ra mắt ngày 10/5/2020, ngoài hình thức đẹp, sang trọng, màu sắc tinh tế, độ hoàn thiện chất lượng cao, chiếc smartphone Việt có nhiều đổi mới táo bạo đầu tiên có trên smartphone hướng đến nâng cao trải nghiệm người dùng, như loại bỏ hoàn toàn nút bấm cứng, sử dụng cử chỉ hoàn toàn, từ việc bật tắt nguồn, tăng giảm âm lượng thông thường, chống nước, chống bụi chuẩn IP68+…

Minh Hương

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW