Sắp có chương trình truyền hình thực tế dựa trên tựa game The Sims 4

Các thí sinh sẽ phải thể hiện kỹ năng xây nhà và kể truyện với giải thường lên đến 100.000 USD.

Mỗi khi nhắc đến The Sims, không nhiều người cho rằng dòng game này có tố chất trở thành một "siêu phẩm" esport. Mặc dù vậy, xây dựng những căn nhà đẹp hay tạo dựng một câu chuyện độc đáo có thể trở thành một cuộc thi thú vị, với một số tiền thưởng hậu hĩnh làm tăng sự kịch tính. Và có vẻ như EA đang thực hiện ý tưởng "không giống ai" này, với việc đưa vào sản xuất một chương trình truyền hình thực tế dựa trên tựa game The Sims 4. 

Chương trình này sẽ mang tên The Sims Spark'd và sẽ bắt đầu chiếu trên kênh TBS từ tuần sau. The Sims Spark'd sẽ thử thách các thí sinh bằng cách yêu cầu họ xây dựng một nhân vật độc đáo cũng như một căn nhà hoàn thiện. Thế nhưng khác với việc chỉ ngồi nhà chơi game, các thí sinh sẽ phải chạy đua với thời gian và cố gắng gây ấn tượng với ban giám khảo.

Sắp có chương trình truyền hình thực tế dựa trên tựa game The Sims 4

Các tiêu chí đánh giá vẫn chưa được công bố, nhưng chắc hẳn không game thủ The Sims 4 nào muốn "thành phẩm" bị "chê". Một cuộc thi trò chơi điện tử, nơi tính sáng tạo được tôn vinh thay vì những màn đấu súng nghẹt thở là một ý tưởng độc đáo và thú vị. Hơn nữa, sẽ có nhiều game thủ có cơ hội được tham gia tranh tài hơn.

12 thí sinh, bao gồm một số YouTuber như Doctor Ashley và Xmiramira, sẽ tranh tài với nhau với tổng giải thưởng là 100.000 USD, và những sản phẩm của họ sẽ được chấm điểm bởi YouTuber Kelsey Impicciche, nhạc sĩ Tayla Parx và Dave Miokte - nhà sản xuất tại studio Maxis.

Chương trình sẽ được phát sóng vào các ngày thứ 6 trên kênh TBS, bắt đầu từ ngày 17/7 lúc 11h đêm và kết thúc vào ngày mùng 7/8, và được phát lại lúc 8h sáng thứ 7. Khán giả cũng thể đón xem chương trình này trực tuyến qua kênh YouTube Buzzfeed Multiplayer vào ngày thứ 2.

Các chương trình truyền hình thực tế có thể là một "con dao hai lưỡi" cho bất kì ai mong muốn được nổi tiếng. EA cũng sẽ cho ra mắt những thử thách trong game The Sims 4, giúp game thủ có cơ hội được tham gia chương trình vào các mua sau. Dự án "The Spark'd Challenge" sẽ bắt đầu từ ngày 17/7.

Tuấn Bảo

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW