Apple xác nhận gói thuê bao “Apple One” trong mã ứng dụng Apple Music của mình

Theo những đoạn mã được tìm thấy trong bản phát hành ứng dụng Apple Music mới nhất cho thiết bị Android (phiên bản 3.4.0 beta), Apple có đề cập đến một sản phẩm mới có tên là "Apple One". Các đoạn mã được 9to5Google phát hiện này cũng cho biết rằng, Apple Music sẽ đi kèm với gói đăng ký thuê bao Apple One.

Apple xác nhận gói thuê bao

Đây không chỉ là những phỏng đoán dựa trên các đoạn mã tham chiếu mơ hồ. Trong một phần mô tả, Apple đã làm rõ Apple One là gì và nó liên quan đến Apple Music như thế nào. Cụ thể, đoạn mã đó có ghi rằng:

Apple xác nhận gói thuê bao

"Thuê bao Apple Music của bạn sẽ đi kèm trong Apple One bắt đầu từ [thời gian]. Bạn sẽ không bị tính phí cho cả 2 gói thuê bao.

Bạn có thể quản lý thuê bao Apple One của mình bằng iPhone, iPad, Apple TV hoặc Mac."

Phần mã này có nhắc đến "aristotle", khả năng cao là tên mã nội bộ của Apple dành cho sản phẩm mới.

Apple xác nhận gói thuê bao

Theo thông tin của Bloomberg hồi đầu năm nay, Apple đã sẵn sàng tung ra gói thuê bao Apple One vào mùa thu này, có khả năng cùng với iPhone 12. Gói thuê bao mới nhằm khuyến khích khách hàng của Apple đăng ký nhiều dịch vụ bằng cách giảm giá cho các nhóm dịch vụ khác nhau. Bloomberg cho biết, một gói cơ bản sẽ có Apple Music và Apple TV+, trong khi những gói đắt tiền hơn sẽ được bổ sung thêm nhiều dịch vụ khác, chẳng hạn như Apple Arcade và Apple News, hay thậm chí là thuê bao iCloud.

Đáng tiếc là không có đoạn mã nào đề cập đến mức giá của các gói mới hoặc những gì khác mà nó có thể đi kèm.

Tuy nhiên, khá buồn cười khi Apple, một công ty nổi tiếng luôn tìm cách ngăn chặn rò rỉ thông tin sản phẩm, lại là nguồn gốc của một số vụ rò rỉ gần đây. Ngoài xác nhận mới nhất về Apple One này, hồi tháng 4, Táo khuyết cũng vô tình xác nhận sự tồn tại của một sản phẩm chưa được phát hành, đó là "AirTags", thông qua một video hỗ trợ mà họ tải lên tài khoản YouTube của chính mình.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên các đoạn mã của Apple ám chỉ đến những gói dịch vụ của họ. Trước đó, 9to5Mac đã phát hiện ra các file nội bộ trong iOS 13.5.5, đề cập về "gói ưu đãi" và "gói thuê bao" chưa từng thấy trong những phiên bản iOS trước.

Tuy nhiên, rò rỉ ngày hôm nay đã xác nhận, Apple thực sự đặt tên "Apple One" cho gói sản phẩm của mình.

Có lẽ, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin về nó tại sự kiện của Apple vào tuần tới. Nhiều khả năng, sự kiện này sẽ được tập trung vào iPad và Apple Watch. Hoặc cũng có thể thấy được sự xuất hiện của Apple One khi Apple tổ chức một sự kiện khác, dường như cho iPhone 12.

Minh Hùng theo Tech Crunch

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW