Samsung Galaxy Z Fold 2 đạt 60.000 lượt đặt hàng trước tại Hàn Quốc

Samsung Galaxy Z Fold 2 đã khiến người đàn anh phải lui về hậu cung, khi một thông tin từ Hàn Quốc mới đây cho biết chiếc flagship gập mới nhất của Samsung đã cán mốc 50.000 đơn đặt hàng trước – một kỷ lục mới cho thiết bị gập.

Samsung Galaxy Z Fold 2 đạt 60.000 lượt đặt hàng trước tại Hàn Quốc

Tuy nhiên, con số đó còn chưa tính hơn 10.000 chiếc Galaxy Fold 5G cũ tham gia chương trình đổi sang Z Fold 2. Người dùng có thể mang chiếc điện thoại cũ đến cửa hàng Samsung Digital Plaza để đổi. Samsung áp dụng tiêu chí "ai đến trước sẽ được phục vụ trước" và số lượng hơn 10.000 đã nhanh chóng bị lấp đầy.

Samsung Galaxy Z Fold 2 đạt 60.000 lượt đặt hàng trước tại Hàn Quốc

Samsung sẽ bắt đầu giao những chiếc Galaxy Z Fold 2 đã đặt trước đến tay khách hàng từ ngày hôm nay, và sẽ được bán ra chính thức vào ngày 18 sắp tới. Trong thời gian đó, bạn vẫn có thể đặt hàng từ các đơn vị bán lẻ trực tuyến hoặc Samsung Digital Plaza.

Trong khi đó, phiên bản giới hạn Thom Browne cũng khá phổ biến khi có đến 230.000 lượt đăng ký mua. Điều này buộc Samsung phải sử dụng hệ thống xổ số vì chỉ có sẵn 1.000 chiếc tại Hàn Quốc (trong số 5.000 chiếc bán ra toàn cầu).

Minh Hùng theo GSMArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

4 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW