Google tuyên bố Chrome đã được tăng tốc 26% trong năm nay

Đó không phải là một điều tưởng tượng, trình duyệt của Google thực sự có tốc độ nhanh hơn theo một báo cáo tốc độ truy cập gần đây của nhóm nghiên cứu Chrome.Google tuyên bố Chrome đã được tăng tốc 26% trong năm nay

Theo Cnet, Google vừa cho biết rằng công cụ đánh giá JavaScript của hãng cho thấy Chrome đã có tốc độ nhanh hơn 26% so với năm ngoái.

"Sự ổn định đôi khi được ưu tiên, nhưng chúng tôi vẫn vui mừng về việc cải thiện tốc độ của Chrome", kỹ sư Toon Verwaest của Google cho biết trong một bài đăng trên Blog.

Một cách mà Google dùng để tránh những phần dư thừa vốn làm tê liệt các trình duyệt khác trong nhiều năm qua là thiết lập các kiểm tra tự động thông báo cho các kỹ sư khi có bất cứ sự thay đổi nào trong mã nguồn làm cho trình duyệt bị chậm đi, Verwaest nói.

Gã khổng lồ tìm kiếm đã có những cải tiến không giới hạn cho các mã JavaScript của mình và gần đây cũng có những động thái để giảm thời gian khởi động của trình duyệt.

Trình duyệt Chrome tăng thị phần chậm chạm nhưng khá ổn định kể từ thời điểm ra mắt cách đây bốn năm, tập trung vào tốc độ chắc chắn là một ưu tiên hàng đầu.

Hoàng Kỷ

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW