SamsungGalaxy S20 không phải là flagship cuối cùng có phiên bản Fan Edition

Samsung có kế hoạch tung ra nhiều phiên bản Fan Edition tiếp theo trong thời gian tới.

Samsung vừa ra mắt Galaxy S20 Fan Edition (FE) cách đây vài ngày và hãng điện tử Hàn Quốc cũng xác nhận sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản FE khác cho các dòng flagship trong thời gian tới. Nói cách khác, Galaxy S20 sẽ không phải là chiếc máy cuối cùng có phiên bản FE mà sẽ có nhiều phiên bản như Galaxy S21 FE và Galaxy Note21 FE ra mắt trong tương lai.

Mục đích đằng sau việc Samsung tung ra các phiên bản FE của nhiều mẫu flagship với giá phải chăng hơn nhằm giúp giảm đảo bảo thị phần của hãng trên phân phúc cao cấp. Bởi lẽ nhiều mẫu flagship hiện nay của Samsung đang có mức giá đắt hơn trước kia rất nhiều. Chính vì vậy một phiên bản như Fan Edition sẽ đóng vai trò cân bằng cho phân khúc cao cấp.

Chủ tịch kiêm giám đốc bộ phận Kinh doanh truyền thông di động của Samsung Electronics, ông TM Roh cho biết: "Chúng tôi liên tục nói chuyện với các fan và lắng nghe phản hồi về những gì họ yêu thích nhất trên Galaxy S20. Đó là những tính năng mà họ dùng thường xuyên nhất và những gì họ muốn thấy trên một chiếc smartphone mới".

Galaxy S20 FE ra mắt mới đây có giá bán khởi điểm chỉ 699 USD. Đây rõ ràng là một mức giá phù hợp để nhiều người có thể tiếp cận các tính năng hấp dẫn trên dòng smartphone cao cấp của Samsung với một mức giá dễ chịu hơn.

Trong quá khứ, Samsung lần đầu ra mắt phiên bản Fan Edition sau vụ bê bối Galaxy Note 7 hồi năm 2017. Nhưng kể từ đó trở đi, Samsung chỉ mới tung ra bản Fan Edition cho model Galaxy S20 mới nhất. Năm sau rất có thể chúng ta sẽ thấy Galaxy S21 FE hoặc Galaxy S30 FE.

Tiến Thanh theo Softpedia

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW