Google hoàn tiền cho người trót mua Nexus 7 bản 16 GB

Vào cuối tháng 10 vừa qua, Google đã đưa ra máy tính bảng Nexus 7 phiên bản 32 GB với giá 249 USD, và giảm giá bản 16 GB xuống 50 USD, còn 199 USD. Những người dùng trước đây đã mua Nexus 7 16 GB với giá 249 USD có thể nhận lại số tiền chênh lệch từ Google.

Google hoàn tiền cho người trót mua Nexus 7 bản 16 GB

Đây là một hành động trong chương trình bảo vệ giá của Google. Theo đó, những người mua Nexus 7 16 GB từ ngày 14/10 sẽ được hoàn lại khoản tiền chênh lệch. Đây là chính sách chỉ có đối với những người dùng mua Nexus 7 từ cửa hàng trực tuyến Google Play và người dùng cần điền các thông tin xác nhận đơn hàng trước đây để được hoàn lại tiền.

Google hoàn tiền cho người trót mua Nexus 7 bản 16 GB

Ngay sau khi Google công bố Nexus 7 bản 32 GB và hạ giá bản 16 GB, giá của sản phẩm này ở thị trường Việt Nam cũng đã giảm. Từ mức giá trên 6 triệu đồng cho Nexus 7 16 GB, giờ đây giá phiên bản này phổ biến vào khoảng 5,5 triệu đồng. Mức giá cho Nexus 7 bản 32 GB có lẽ sẽ vào khoảng gần 7 triệu đồng, còn bản 3G vào khoảng gần 8 triệu đồng.

Rõ ràng nếu so với sản phẩm cạnh tranh iPad Mini thì Nexus 7 có mức giá tốt hơn nhiều. Dù vậy lượng ứng dụng dồi dào, cùng thương hiệu tốt hơn vẫn là những lợi thế lớn của chiếc iPad giá rẻ.

Tuấn Anh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW