Nokia 9.3 PureView 5G bị dời lịch ra mắt đến nửa đầu năm sau

HMD Global đã từng dời lịch ra mắt flagship Nokia 9 PureView nhiều lần trong quá khứ. Giờ đây, lịch sử đó dường như sẽ lặp lại với thế hệ thứ 2, với dự kiến ban đầu sẽ ra mắt trong năm nay.

Nokia 9.3 PureView 5G bị dời lịch ra mắt đến nửa đầu năm sau

Ảnh concept từ LetsGoDigital

Theo thông tin xác nhận từ Nokia Anew, HMD Global đã quyết định tạm hoãn trình làng Nokia 9.3 PureView (hoặc cũng có thể được gọi là Nokia 10 PureView) cho đến nửa đầu năm 2021. Như vậy, thiết bị này sẽ xuất hiện trong khoảng từ tháng 1 cho đến tháng 6 năm sau, phụ thuộc vào thời gian cần thiết mà HMD hoàn thiện mọi thứ.

Theo dự kiến, chiếc smartphone flagship mới mang thương hiệu Nokia này sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865. Không rõ liệu HMD có chuyển sang sử dụng Snapdragon 875 hay không. Nếu không, đây sẽ là một điều thất vọng bởi Snapdragon 865 đã khá cũ vào thời điểm đó. Điều đó cũng khiến thiết bị này mờ nhạt đi trong mắt người tiêu dùng.

Ngoài chipset, một số tin đồn cho biết, flagship tiếp theo từ HMD Global sẽ có màn hình tràn viền với tần số quét 120Hz cùng camera dưới màn hình.

Nokia 9.3 PureView 5G bị dời lịch ra mắt đến nửa đầu năm sau

Ảnh concept từ LetsGoDigital

Dự kiến, HMD Global cũng sẽ thực hiện nhiều nâng cấp mạnh mẽ cho hệ thống 5 camera nằm ở mặt sau thiết bị. Ngoài việc có cảm biến chính 64MP và hỗ trợ quay video 8K, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào khác về cụm camera này.

Ngoài ra, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào tiết lộ về mức giá cụ thể. Dẫu vậy, nếu vẫn giữ lại chipset cũ, chiếc smartphone flagship tiếp theo này của Nokia sẽ được định vị như là một sự thay thế cho iPhone 12 và Pixel 5 thay vì cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S21 hay những flagship khác trong năm sau.

Minh Hùng theo Phone Arena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW