Apple đăng ký độc quyền nhãn hiệu “iPad Mini” tại Mỹ

Tuần trước Apple đã nộp đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu "iPad Mini" tại Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ.

Apple đăng ký độc quyền nhãn hiệu

Theo trang công nghệ Cnet, trong đơn đăng ký độc quyền Apple đã mô tả tablet của hãng là một thiết bị đầy đủ tính năng, cung cấp tất cả mọi thứ từ kết nối web tới lịch thời gian.

Dưới đây là những gì Apple mô tả về tablet iPad Mini:

"Một thiết bị điện tử cầm tay kỹ thuật số di động có thể được sử dụng như một máy tính bảng, một thiết bị đọc sách điện tử, một thiết bị kỹ thuật số phát nhạc và video, một máy ảnh, một thiết bị quản lý cá nhân điện tử, một trợ lý cá nhân kỹ thuật số, một cuốn lịch kỹ thuật số và một thiết bị định vị GPS và bản đồ, có khả năng cung cấp kết nối Internet và nhận, gửi, lưu trữ tin nhắn cùng các dữ liệu khác".

Tablet mới nhất của Apple được trang bị một màn hình kích cỡ 7.9 inch và chạy nền tảng iOS của Apple. iPad Mini được bán ra ở mức giá khởi điểm là 329 USD cho phiên bản dung lượng lưu trữ 16GB kết nối WiFi. Tuần trước Apple cũng đã bắt đầu bán ra iPad Mini 16GB WiFi + 4G LTE với mức giá 459 USD.

Việc nộp đơn đã được hoàn tất tại Mỹ nên Apple đã có cơ sở bảo vệ tốt cho nhãn hiệu của iPad Mini. Theo trang tin Patently Apple - trang đầu tiên khám phá ra đơn đăng ký độc quyền này, Apple đã nộp đơn xin bảo hộ cho nhãn hiệu iPad Mini từ đầu tháng tại châu Âu và Canada.

Hoàng Kỷ

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW