Sony tái khẳng định không sản xuất xe điện

Tập đoàn Nhật Bản liên tục bị hiểu nhầm sẽ tham gia ngành công nghiệp ô tô vì mẫu concept VISION-S.

Sony đã giới thiệu một concept xe điện có tên VISION-S nhằm thể hiện tầm nhìn tương lai của mình đối với ngành xe hơi. Mới đây, hãng đã phải đính chính với truyền thông phương Tây về những đồn đoán xoay quanh việc thương mại mẫu concpet này. Theo đó, Sony không có ý sản xuất và bán xe cho khách hàng.

Tập đoàn Nhật Bản khẳng định một lần nữa rằng họ không có kế hoạch trở thành một công ty xe hơi. Mẫu concept VISION-S nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và các doanh nghiệp, nhưng nó chỉ là một nền tảng để hãng thử nghiệm những công nghệ mới. Cũng như thu hút các hãng xe tích hợp giải pháp của Sony lên sản phẩm của mình.

Concept được chế tạo bằng cách tận dụng công nghệ và hiểu biết của Sony trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trải dài từ camera, cảm biến, điện toán cho tới giải trí. Thông qua concept, hãng muốn thể hiện tầm nhìn của mình, ở tương lai chúng ta có thể yên tâm chơi game, nghe nhạc, xem phim trong khi xe đang chạy.

Một người phát ngôn của công ty đã liên hệ với Car and Driver, làm rõ những thông tin trên truyền thông thời gian gần đây là không đúng. Họ thực sự không tham gia sản xuất xe hơi, ít nhất ở "thời điểm hiện tại". Cũng theo phát ngôn viên, Sony đang khám phá nhiều cách đóng góp khác nhau cho ngành này, đặc biệt khi xu hướng xe tự lái bùng nổ.

Ambitious Man

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

3 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

4 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

5 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW