Sau Tết, doanh số laptop tại FPT Shop tăng trưởng gấp 5 lần

Hệ thống FPT Shop vừa công bố, ngay trong những ngày đầu tiên mở bán sau Tết Nguyên đán (từ mùng 4 - mùng 6 Tết, tức 15 đến 17-2-2021), doanh số laptop đã tăng trưởng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2020 và tăng gấp 2 lần so với doanh số trung bình 2 tuần trước Tết.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới doanh số laotop tăng trưởng là do những ngày sau tết, dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, nhiều nhân viên, học sinh phải làm việc và học tập tại nhà, nhiều khu vực bị phong tỏa, giãn cách để thực hiện công tác phòng chống dịch… nên nhu cầu mua laptop để làm việc và học tập tại nhà tăng cao.

Nhằm tạo tiện ích cho khách hàng, FPT Shop cung cấp dịch vụ giao hàng và cài đặt tận nhà miễn phí. Không những thế, khách hàng mua laptop dịp này còn được FPT Shop giảm giá đến 3.000.000 đồng, nhận thêm quà tặng combo học tập, làm việc tại nhà hiệu quả gồm tai nghe choàng đầu có Mic I.value T-139, balo laptop cao cấp, phiếu mua hàng trị giá 30% Màn hình LCD Samsung 24" và 27", phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng mua máy in HP... Hệ thống bán lẻ này cũng gia hạn và bổ sung nhiều ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ ngày 19 đến  28-2-2021, như giảm 3.000.000 đồng cho hàng loạt laptop được yêu thích nhất hiện nay, từ các sản phẩm của Asus, HP, Dell, Acer, Lenovo, MSI đến những siêu phẩm như Surface Pro 7 của Microsoft và Macbook của Apple. Một số laptop còn được giảm đến 5.000.000 đồng khi mua online.

Từ tháng 1/2021, FPT Shop khai trương đồng loạt 30 Trung tâm laptop nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng chọn mua laptop trên khắp cả nước

FPT Shop luôn thực hiện chương trình trả góp 0% lãi suất, không cần trả trước với thủ tục trả góp rất đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu), toàn bộ quá trình làm thủ tục chỉ mất khoảng 15 phút.

"FPT Shop đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ hàng hóa với đầy đủ thương hiệu và đa dạng phân khúc giá, đến ưu đãi như giảm giá mạnh và tặng combo làm việc, học tập tại nhà hiệu quả. Đặc biệt, dịch vụ và kịch bản bán hàng trong thời điểm dịch đang bùng phát của hệ thống cũng đã chuẩn bị rất chu đáo để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất", ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop chia sẻ.

V.H

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW