HP Việt Nam khai trương Trung tâm Bảo hành Toàn diện tại TP.HCM

Sau Trung tâm đầu tiên mở tại Hà Nội hồi tháng 7, HP Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm Bảo hành Toàn diện (HP Total Care Center) tại TP.HCM ở địa chỉ 37 Tú Xương, Phường 7, Quận 3.

Trung tâm Bảo hành Toàn diện được thiết kế và trang trí với thiết bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận diện thống nhất với tất cả các Trung tâm Bảo hành Toàn diện của HP trên toàn cầu. Đây sẽ là nơi trưng bày đầy đủ những sản phẩm công nghệ cao mới nhất của HP cho khối doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tại trung tâm này, khách hàng có thể trải nghiệm những thiết bị công nghệ cao của HP trong khi chờ đợi được phục vụ đồng thời có cơ hội được tương tác trực tiếp với các chuyên gia của HP trong một không gian ấn tượng, thân thiết và đầy sáng tạo.

Các kỹ sư HP tại Trung tâm sẽ trực tiếp cung cấp tư vấn cụ thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đồng hành cùng khách hàng trong những trải nghiệm công nghệ cao trên các dòng sản phẩm tiên tiến nhất của hãng như TouchSmart PC được trang bị âm thanh Beats Audio hay những chiếc máy tính xách tay EliteBook, ProBook, Pavilion hay Envy cao cấp, tìm hiểu về sản phẩm của HP thông qua internet, xem những video hướng dẫn và in những thông tin cần thiết bằng máy in không dây của HP. Trong tương lai không xa khách hàng tới thăm Trung tâm còn có cơ hội truy cập vào các Dịch vụ Online của HP.

Tại trung tâm cũng sẽ có khu trưng bày và bán các thiết bị ngoại vi và phụ kiện thời thượng của HP phục vụ khách hàng có nhu cầu nâng cấp máy tính của mình.

Việt Nam là nước thứ ba chỉ sau Trung Quốc và Hàn Quốc có Trung tâm dịch vụ bảo hành toàn diện theo tiêu chuẩn toàn cầu của HP.

Ngọc Mai

 

 

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

5 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW