Microsoft sắp trình làng tablet mới chạy Windows 8

Microsoft hiện tại đang có hai mẫu tablet chạy Windows 8 là Surface RT và Surface Pro. Dự kiến sắp tới, hãng sẽ cho rắt mắt thêm một vài sản phẩm máy tính bảng nữa để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Thông tin này đã được Peter Kline - giám đốc tài chính của Microsoft khẳng định tại một hội nghị về công nghệ và Internet của hãng Goldman Sachs. Ông cho biết, công ty đang triển khai kế hoạch phát hành một số tablet mới chạy Windows 8 với nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng sẽ tùy thuộc vào thị hiếu của người dùng.

Tablet chạy Windows 8

Trang công nghệ GeekWire  trích dẫn lời Peter Kline phát biểu: "Chúng tôi đang nghiên cứu về kích thước của các mẫu sản phẩm của mình, có thể là 4 inch, 5 inch, 7 inch, 8 inch, 10 inch và thậm chí là 13 inch. Cùng với các đối tác trong hệ sinh thái Windows, Microsoft sẽ phát hành tablet dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng".

Đây không phải là lần đầu tiên có tin về sản phẩm máy tính bảng mới từ Microsoft, tuy nhiên với khẳng định của giám đốc tài chính Peter Kline, điều này hoàn toàn có cơ sở. Dự kiến trong năm nay, hãng sẽ cho ra mắt một tablet 7 inch chạy Windows 8 được tối ưu hóa cho chơi game.

Quang Sáng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

3 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW