LG sẽ không phát triển thiết bị Windows Phone 8

Khi Windows Phone mới được Microsoft giới thiệu, LG là một trong những nhà sản xuất hào hứng nhất với hệ điều hành này. Tuy vậy kể từ khi chiếc LG Quantum rút lui khỏi thị trường, sự hào hứng ấy dường như cũng đã tắt hẳn.

Những khách hàng mong chờ vào một smartphone LG sử dụng Windows Phone 8 tốt nhất nên tìm kiếm sự lựa chọn khác. Phát biểu với trang công nghệ Cnet, LG cho rằng hãng không tìm thấy nhu cầu của thị trường dành cho một sản phẩm như vậy, song sẽ vẫn tiếp tục để ngỏ khả năng phát triển smartphone sử dụng hệ điều hành của Microsoft.

Đại diện của LG chia sẻ: "Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những gì họ muốn". Điều này cũng dập tắt tin đồn trước đây cho rằng LG đang chuẩn bị ra mắt một số model chạy Windows Phone 8 trong năm 2013.

LG jil sander

LG Jil Sander, smartphone cuối cùng chạy Windows Phone 7.5 của LG

Việc LG không gắn bó với Windows Phone 8 có lẽ không chỉ bởi nhu cầu thị trường yếu, mà còn có thể bởi mối quan hệ quá khăng khít giữa Nokia và Microsoft khiến cho LG có cảm giác mình không thể "chen chân". Đó là chưa kể đến cuộc chiến giữa Android và Apple iOS đã đủ mãnh liệt để thu hút gần như mọi sự chú ý dành cho các hệ điều hành khác. Ngoài ra, đối với LG tại thời điểm hiện tại, hãng muốn dồn hết sức lực vào Android.

Tuy vậy, trang công nghệ PhoneArena cho biết đại diện LG cũng không dập tắt mọi hi vọng: "Khi nào thị trường có đủ nhu cầu, chúng tôi sẽ tham dự".

Việt Dũng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

3 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW