Goolge thất vọng với các sản phẩm của Motorola

Theo trang tin công nghệ PhoneArena, mặc dù DROID RAZR HD, DROID RAZR MAXX và DROID RAZR M đều là những sản phẩm được các nhà phân tích và người tiêu dùng đánh giá cao nhưng chúng vẫn không đạt được chuẩn mực mong đợi của Google.

rz

Chuẩn mực nói trên, được giám đốc tài chính Patrick Pichette gọi là chuẩn mực "wow" (gồm các tiêu chí sáng tạo, mạnh mẽ và khởi đầu xu hướng) khiến cho Google buộc phải đẩy mạnh việc rời bỏ các dòng sản phẩm cũ của Motorola và chuẩn bị cho một thế hệ sản phẩm mới giàu tính đột phá hơn.

Một thiết bị Motorola có Google nhúng tay trực tiếp vào thực hiện có thể đến trong vài tháng nữa và vị giám đốc của Google đã công bố "sản phẩm của chúng tôi thực sự là rất hứa hẹn." Hiện tại, trên mạng đang xuất hiện tin đồn rằng Motorola X, mẫu smartphone đầu tiên của Motorola dưới quyền Google, sẽ xuất hiện vào sự kiện Google I/O vào tháng 5. Mẫu điện thoại này dự kiến sẽ chạy Android 5.0 Key Lime Pie và được một nhân viên cấp cao tại Telstra gọi là "kẻ thay đổi cục diện trò chơi" trên thị trường di động.

Ngoài ra, Pichette cũng tuyên bố mâu thuẫn giữa Google và Samsung đang bị thổi phồng quá mức, cho dù mới đây Samsung cũng đã tung ra một hệ điều hành của riêng mình nhằm giảm dần sự phụ thuộc vào Android.

Gia Cường


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” điều trị bệnh nhân 91 phi công Anh 43 tuổi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW