CEO Blackberry: Giao diện của iOS đã cũ

Sau sự kiện Samsung ra mắt Galaxy S IV, có vẻ như các nhà sản xuất đang cố gắng dùng mọi cách để "dìm hàng" các đối thủ cạnh tranh.

Trả lời phỏng vấn tờ Australian Financial Review, CEO Blackberry - ông Thorsten Heins đã cho rằng iPhone đã không còn được coi một chiếc điện thoại thông minh được thiết kế đầy tính nghệ thuật như trước đây nữa. Ông Heins phát biểu "Trong ngành công nghiệp di động, yêu cầu về sự đổi mới là rất cao, nếu bạn không theo kịp tốc độ, bạn có thể bị thay thế khá nhanh chóng [...] giao diện của iPhone đã được 5 năm tuổi. "

CEO Blackberry: Giao diện của iOS đã cũ


Rõ ràng, iOS đã không thực sự thay đổi nhiều kể từ ngày ra mắt thị trường đến nay. Dù được bổ sung các tính năng mới và một số điều chỉnh nhẹ với giao diện người dùng, nhưng nói chung trông gần như không khác trước là mấy. Với sự ra đời của các nền tảng mới như Blackberry 10, Android Windows, lẽ đã đến lúc Apple nên có một sự thay đổi nào đó với giao diện của mình.

Tuy nhiên, ông Heins cũng thừa nhận thành công của Apple trong việc đưa các thiết bị cảm ứng tiếp cận thị trường và giao diện iOS cũng vẫn là một biểu tượng của thiết kế.

Quang Sáng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

3 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW