Microsoft tặng 100 USD cho mỗi ứng dụng Windows 8 và Windows Phone

Microsoft đang muốn đẩy nhanh số lượng ứng dụng trên nền tảng Windows 8 và Windows Phone. Và để khuyến khích các lập trình viên có ‘hứng thú' hơn, hãng này đã tuyên bố hỗ trợ lên tới 2.000 USD cho các nhà phát triển ứng dụng.

Theo trang công nghệ Neowin, Microsoft vừa âm thầm ra mắt chương trình ưu đãi vào đầu tháng Ba dành cho các phát triển ứng dụng. Theo đó, với mỗi ứng dụng được duyệt và đưa lên kho ứng dụng cho Windows 8 và Windows Phone, người phát triển sẽ được nhận 1 thẻ Visa mệnh giá 100 USD và có thể rút bất kì lúc nào. Mỗi nhà ứng dụng có thể gửi tới 10 ứng dụng dành cho Windows 8 và số lượng ứng dụng tương tự cho Windows Phone để nhận khoản tiền hỗ trợ tương ứng dụng là 100 USD/ứng dụng.

Như vậy, mỗi nhà phát triển có thể nhận được tối đa 2.000 USD cho 20 ứng dụng (10 cho Windows 8 và 10 cho Windows Phone) được đưa lên kho ứng dụng của Microsoft. Chương trình sẽ kết thúc vào 30/06 năm nay với mục tiêu đưa kho Windows Store đạt được số lượng 10.000 ứng dụng.

Theo Microsoft, chương trình hỗ trợ trên không dành cho những ứng dụng chỉnh sửa, thiết kế lại hoặc thay đổi thông tin từ những ứng dụng đã được gửi và công bố trước đó. Bên cạnh đó, các ứng dụng phải được cung cấp đầy đủ thông tin rõ ràng về nội dung và trang web của ứng dụng mới có đủ điều kiện.

Phạm Thái Học

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

2 iPad Air (2020) ra mắt: lột xác thiết kế trông như iPad Pro, chip A14 Bionic, giá từ 599 USD

3 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

4 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

5 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW