IE 11 và Windows Blue có thể sử dụng công nghệ Internet của Google

Một blogger đã phát hiện ra dấu tích của SPDY – giao thức Internet giúp tăng tốc độ kết nối trình duyệt và máy chủ của Google trên Internet Explorer 11 trong số các dữ liệu bị rò rỉ của Windows Blue.

1

Blogger nói trên là Rafael Rivera đến từ trang Within Windows. Một blog công nghệ khác là WinSuperSite cũng đã lên tiếng khẳng định thông tin này.

SPDY có thể được hỗ trợ trên phạm vi toàn bộ hệ điều hành, do đó không chỉ có Internet Explorer 11 mà tất cả các phần mềm khác đều có thể sử dụng giao thức này.

Trong khi Microsoft cũng tự đưa ra một giải pháp tương tự mang tên gọi HTTP Speed+ Mobility, đội ngũ Internet Explorer cũng đã thay đổi cung cách làm việc và mở cửa đón chào một loạt các công nghệ mới. Trên IE9 và IE10, Microsoft đã chấp nhận một số chuẩn Web mới, đồng thời ngừng việc phản đối WebGL – công nghệ giúp tăng tốc đồ họa khi lướt web.

Do vậy, việc Microsoft hỗ trợ SPDY cũng sẽ không phải là một thông tin hoàn toàn bất ngờ. Trang công nghệ Cnet cho biết đại diện Microsoft đã từ chối bình luận vấn đề này.

Gia Cường

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW