Một nửa số người dùng Instagram đến từ Android

Instagram, "hiện tượng" của Internet về lĩnh vực chia sẻ hình ảnh, đã ăn mừng sinh nhật 1 năm trên mảnh đất Android với số liệu thú vị: 50 triệu thành viên của Instagram đang sử dụng Android.

1

Instagram ra mắt trên Android vào ngày 3/4/2011, 17 tháng sau khi ra mắt trên iPhone. Lúc đó, số lượng người dùng của Instagram đã lên tới 30 triệu người. Chỉ vài ngày sau, Instagram được Facebook mua lại với giá 1 tỉ USD.

Ngày hôm nay (4/4), Instagram công bố ứng dụng của mình trên nền tảng Android có ít nhất là 50 triệu người dùng thường xuyên. Mục "số lượt cài đặt" với số liệu "50 triệu – 100 triệu" lượt trên Google Play cho thấy số lượng người dùng 50 triệu là hoàn toàn hợp lý.

Phillip McAllister, thành viên của đội ngũ Instagram trên Android, cho biết: "Chúng tôi đang cố hết sức để ứng dụng nhanh hơn và dễ dàng hơn, chúng tôi luôn luôn cố gắng đem lại cho bạn trải nghiệm Instagram tốt nhất". Instagram cũng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên của mình trên Android.

Hiện tại, mạng xã hội chia sẻ ảnh này có 100 triệu người dùng thường xuyên, và đặc biệt hấp dẫn người dùng tuổi teen với trải nghiệm xã hội đơn giản và lôi cuốn của mình.

Lê Hoàng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

2 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

3 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

4 Một loạt website phim lậu bị chặn: Chỉ mới giải quyết được phần ngọn?

5 Đọ camera Lumia 1020 - iPhone 11 Pro: "Cựu vương" nhiếp ảnh di động 7 năm trước có giữ được phong độ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW