Một nửa số người dùng Instagram đến từ Android

Instagram, "hiện tượng" của Internet về lĩnh vực chia sẻ hình ảnh, đã ăn mừng sinh nhật 1 năm trên mảnh đất Android với số liệu thú vị: 50 triệu thành viên của Instagram đang sử dụng Android.

1

Instagram ra mắt trên Android vào ngày 3/4/2011, 17 tháng sau khi ra mắt trên iPhone. Lúc đó, số lượng người dùng của Instagram đã lên tới 30 triệu người. Chỉ vài ngày sau, Instagram được Facebook mua lại với giá 1 tỉ USD.

Ngày hôm nay (4/4), Instagram công bố ứng dụng của mình trên nền tảng Android có ít nhất là 50 triệu người dùng thường xuyên. Mục "số lượt cài đặt" với số liệu "50 triệu – 100 triệu" lượt trên Google Play cho thấy số lượng người dùng 50 triệu là hoàn toàn hợp lý.

Phillip McAllister, thành viên của đội ngũ Instagram trên Android, cho biết: "Chúng tôi đang cố hết sức để ứng dụng nhanh hơn và dễ dàng hơn, chúng tôi luôn luôn cố gắng đem lại cho bạn trải nghiệm Instagram tốt nhất". Instagram cũng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên của mình trên Android.

Hiện tại, mạng xã hội chia sẻ ảnh này có 100 triệu người dùng thường xuyên, và đặc biệt hấp dẫn người dùng tuổi teen với trải nghiệm xã hội đơn giản và lôi cuốn của mình.

Lê Hoàng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Dân mạng quay lưng, tấn công trang cá nhân trọng tài người Oman

3 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

4 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

5 Xôn xao bảng báo giá sửa chữa VinFast Lux A2.0 với chi phí hơn nửa tỷ đồng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW