FPT được phép phân phối iPhone chính hãng

Công ty TNHH Phân phối FPT vừa trở thành công ty đầu tiên ở Việt Nam được quyền phân phối tất cả sản phẩm của Apple.

FPT Distribution vừa tổ chức buổi giao lưu thân mật giữa đại diện đơn vị này và các đại lý kinh doanh điện thoại lớn trong cả nước để công bố thông tin trở thành nhà phân phối iPhone tại thị trường Việt Nam và danh sách các đại lý được ủy quyền bán iPhone chính hãng do FPT Distribution phân phối. Theo đó, các đại lý có trong danh sách nói trên gồm Thế Giới Di Động, Mai Nguyên, FPT Retail, Phong Vũ, Chiến Hạnh (iOne), D&C Mobile, Trần Anh và Media Mart.

FPT phân phối các sản phẩm Apple

Theo bà Võ Thị Hoàng Quân, Tổng giám đốc FPT Distribution, điểm nhấn quan trọng nhất đơn vị mang đến cho người tiêu dùng là sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng các sản phẩm iPhone chính hãng. Khách hàng mua iPhone chính hãng do công ty phân phối sẽ được bảo hành với phương thức một đổi một, trong vòng 12 tháng từ ngày người sử dụng kích hoạt máy điện thoại, theo đúng quy định bảo hành của Apple. Công ty còn cam kết thực hiện việc đổi trả hàng, bảo hành cho khách trong vòng tối đa 48 giờ (dành cho khách hàng tại TP HCM và Hà Nội) và 5 ngày (dành cho khách hàng ở các tỉnh), từ ngày trung tâm bảo hành nhận được hàng bảo hành.

FPT phân phối các sản phẩm Apple

Khách hàng mua iPhone chính hãng do công ty phân phối sẽ được bảo hành với phương thức một đổi một

Hoạt động hỗ trợ sau bán hàng qua đường dây nóng 1900 1552 dành riêng cho iPhone chính hãng do FPT phân phối sẽ tư vấn cho khách hàng tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ mua hàng… Website: http://www.fap.com.vn cũng là nơi khách hàng có thể truy cập các thông tin chính thức liên quan đến iPhone chính hãng do công ty này phân phối tại Việt Nam.

Việc đảm bảo luôn đáp ứng đầy đủ nguồn hàng chính hãng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, theo đúng chuẩn của Apple sẽ giúp cho hệ thống đại lý kinh doanh và khách hàng đầu cuối gặp nhau một cách đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn.

FPT phân phối các sản phẩm Apple

Đường dây nóng 1900 1552 dành riêng cho iPhone chính hãng do FPT phân phối sẽ tư vấn cho khách hàng tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ mua hàng…

Thị trường iPhone tại Việt Nam đã bắt đầu định hình rõ nét theo các kênh như phân phối chính hãng, nhà mạng và hàng xách tay. Ngoài kênh bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng với hình thức kèm sim và các gói cước điện thoại tại hệ thống cửa hàng của hai nhà mạng VinaPhone và Viettel, FPT Distribution được Apple lựa chọn là đối tác phân phối điện thoại iPhone qua hệ thống các đại lý bán lẻ. Động thái này nhằm mở rộng cơ hội đưa sản phẩm điện thoại của Apple đến tay người sử dụng trên toàn Việt Nam.

Theo ngoisao.net

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Báo điện tử VOV bị Ddos liên quan đến các bài viết về bà Nguyễn Phương Hằng?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

5 Trực tiếp Việt Nam-UAE mấy giờ ngày 15/6?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW