iPhone 5 tiêu thụ nhanh gấp hai lần Galaxy S4

Mới đây, Samsung cho biết hãng đã tiêu thụ được khoảng 20 triệu chiếc Galaxy S4. Tuy nhiên so với iPhone 5 của Apple, siêu phẩm Android của Samsung chỉ tiêu thụ nhanh bằng một nửa.

Theo thống kê của công ty Thomson thuộc tập đoàn thông tin tài chính Reuters, iPhone 5 của Apple đã bán được 20 triệu đơn vị chỉ trong vòng 25 ngày kể từ khi được trình làng. Trung bình, Apple đã bán được 805.000 chiếc iPhone 5 mỗi ngày trong 25 ngày đầu tiên.

Trong khi đó, Samsung chỉ bán được 20 triệu chiếc Galaxy S4 trong vòng 2 tháng đầu tiên, như vậy tính trung bình chỉ bán được khoảng 333.000 chiếc mỗi ngày.

Sức tiêu thụ iPhone 5 nhanh gấp hai lần Galaxy S4

Con số 20 triệu chiếc Galaxy S4 tiêu thụ trong vòng 2 tháng đầu tiên cũng thấp hơn so với dự đoán ban đầu của hãng. Trong khi Galaxy S4 khiến cho ông trùm công nghệ Hàn Quốc không khỏi thất vọng thì đối thủ của nó - iPhone 5 lại tiếp tục làm nổi bật sức hấp dẫn thương hiệu Quả Táo. Năm ngoái, Apple đã công bố rằng hãng đã tiêu thụ được 5 triệu chiếc iPhone 5 ngay trong tuần đầu ra mắt, vượt cả cả iPhone 4 và iPhone 4S.

Quang Sáng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao cách tính mới của Hồ Bắc khiến số ca nhiễm mới và tử vong do covid-19 tăng vọt?

2 Số người nhiễm Covid-19 ở Hồ Bắc tăng vọt gấp 10 lần, gần 15.000 người chỉ riêng hôm qua

3 Từ thương chiến đến virus Corona và hệ lụy “tất cả trứng để một giỏ”

4 Xem cảnh hệ thống bắn drone của Israel xử lý một chiếc drone chỉ sau vài giây

5 Trung Quốc "in nhà" cho bệnh nhân nhiễm virus Corona

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW