iPhone 5 tiêu thụ nhanh gấp hai lần Galaxy S4

Mới đây, Samsung cho biết hãng đã tiêu thụ được khoảng 20 triệu chiếc Galaxy S4. Tuy nhiên so với iPhone 5 của Apple, siêu phẩm Android của Samsung chỉ tiêu thụ nhanh bằng một nửa.

Theo thống kê của công ty Thomson thuộc tập đoàn thông tin tài chính Reuters, iPhone 5 của Apple đã bán được 20 triệu đơn vị chỉ trong vòng 25 ngày kể từ khi được trình làng. Trung bình, Apple đã bán được 805.000 chiếc iPhone 5 mỗi ngày trong 25 ngày đầu tiên.

Trong khi đó, Samsung chỉ bán được 20 triệu chiếc Galaxy S4 trong vòng 2 tháng đầu tiên, như vậy tính trung bình chỉ bán được khoảng 333.000 chiếc mỗi ngày.

Sức tiêu thụ iPhone 5 nhanh gấp hai lần Galaxy S4

Con số 20 triệu chiếc Galaxy S4 tiêu thụ trong vòng 2 tháng đầu tiên cũng thấp hơn so với dự đoán ban đầu của hãng. Trong khi Galaxy S4 khiến cho ông trùm công nghệ Hàn Quốc không khỏi thất vọng thì đối thủ của nó - iPhone 5 lại tiếp tục làm nổi bật sức hấp dẫn thương hiệu Quả Táo. Năm ngoái, Apple đã công bố rằng hãng đã tiêu thụ được 5 triệu chiếc iPhone 5 ngay trong tuần đầu ra mắt, vượt cả cả iPhone 4 và iPhone 4S.

Quang Sáng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW