Những quảng cáo máy hút bụi độc đáo

Các nhà làm quảng cáo thực sự phải làm việc vất vả để tạo ra những quảng cáo có thể thu hút ngay sự chú ý của người tiêu dùng. Quảng cáo máy hút bụi càng không dễ dàng gì vì phải làm thế nào vừa mô tả tính năng hút bụi mạnh mẽ, êm ái theo những cách khác biệt vừa bắt mắt công chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng dường như thực tế càng bị bó hẹp, trí tưởng tượng của con người càng phong phú. Bằng chứng là các nhà làm quảng cáo đã có rất nhiều ý tưởng độc đáo chỉ để mô tả sự êm ái và lực hút  mạnh mẽ của máy hút bụi. Tất nhiên, khi xem các quảng cáo này, các bạn nên lưu ý là quảng cáo xét dưới một góc độ nào đó là một nghệ thuật nói quá lên so với sự thật.

máy hút bụi

Quảng cáo máy hút bụi cầm tay hút lông thú nuôi trong nhà do hãng quảng cáo Úc GPYR Brisbane thực hiện. Vừa nhẹ vừa hút sạch đến nỗi, một chú mèo cũng có thể tự làm vệ sinh ghế sô pha. 

Quảng cáo máy hút bụi công suất hút 2000 watts mới của Electrolux do hãng Y&R, Đan Mạch thực hiện. Một công trường dở dang ở Anh cũng là một bối cảnh tốt để tạo một quảng cáo lực hút cực mạnh của máy hút bụi.

Quảng cáo máy hút bụi của Electrolux có tựa đề "Sạch nhất, chẳng có chút bóng của bụi" do Shunya Ad, Bắc Kinh, Trung Quốc thực hiện. Nhìn thấy rõ ràng là hình ảnh cắt ghép photoshop nhưng ý tưởng thú vị không chê vào đâu được.

Quảng cáo máy hút bụi LG. Lực hút mạnh đến nỗi máy hút bụi của bạn không chỉ hút bụi mà hút cả các hành tinh khác, vật thể khác trong không gian

Lực hút bụi quá kinh khủng. Nhưng nó cũng dữ dội và phản cảm quá nên chưa bao giờ được sử dụng

"Anh phải dùng đến súng đạn để săn bắn, còn tôi chỉ cần máy hút bụi mà vẫn hiệu quả hơn". Đó là thông điệp của quảng cáo máy hút bụi Rowenta RO4541 do hãng quảng cáo Publicis Frankfurt, Đức thực hiện

Quảng cáo máy hút bụi của Samsung. Thông điệp của quảng cáo này là "Tiếng thét của mối nguy hiểm vô hình"

Quảng cáo máy hút bụi của Siemens. Trong khi các hãng khác khoe máy hút bụi của họ có lực hút mạnh, Siemens tập trung vào độ ồn. Máy hút bụi của họ hoạt động êm tới mức nó chẳng ảnh hưởng gì đến buổi tập Yoga của cộng đồng. Bạn có tin được không? Nhưng đây chỉ là quảng cáo

Một quảng cáo máy hút bụi chạy êm khác của Siemens. Máy hút bụi vẫn chạy trong khi cha xứ đang làm lễ cưới cho cô dâu và chú rể trong nhà thờ

Quảng cáo lực hút của máy hút bụi do hãng Sancho BBDO, Colombia thực hiện. Chỉ có thể nhận xét về quảng cáo này với hai từ: Mạnh mẽ!

Châu Giang


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắt chước "thánh ăn công sở" làm bỏng ngô bằng lon soda, một bé gái Trung Quốc chết thảm

2 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

3 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW