Microsoft "bật đèn xanh" cho Lumia 2520

Trước đây, Lumia 2520 từng được gọi là đòn đáp trả của Nokia đối với Surface RT. Tuy nhiên tất cả đã thay đổi kể từ khi Microsoft và Nokia trở thành "người một nhà".

Lumia 2520

Theo Stephen Elop, quyết định chế tác Lumia 2520 đã có từ rất lâu trước khi Nokia về tay Microsoft. "Microsoft rất muốn có nhiều nhà sản xuất phát triển tablet, và họ cũng nhìn thấy một phương thức rất khác biệt. Chúng tôi tập trung vào tính di động, và cả những yếu tố như sản phẩm có làm việc tốt khi ở ngoài trời hay không? Họ biết rất rõ chúng tôi đang làm gì".

Tuyên bố nói trên được Stephen Elop đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với CNET tại Các Tiểu Vương Quốc Arab, ngay sau khi Lumia 1520 và Lumia 2520 ra mắt.

Trong cuộc phỏng vấn này, Stephen Elop cho biết rằng mảng smartphone của công ty Phần Lan sẽ đóng góp rất nhiều cho Microsoft. Vị CEO của Nokia cho rằng các kiến thức quản lý vòng đời sản phẩm và hiểu biết kỹ thuật sâu rộng, ví dụ như chụp ảnh, là rất cần thiết. "Kết hợp một công ty vốn chủ yếu sản xuất phần cứng và một công ty chủ yếu là về phần mềm là rất phù hợp".

Elop tỏ ra rất tự tin về tương lai của chiếc phablet Lumia 1520 và cho rằng đây sẽ là một trong các sản phẩm chủ đạo của Nokia. Vị CEO này thừa nhận rằng không phải tất cả mọi người sẽ thích màn hình quá lớn của Lumia 1520, song nhà sản xuất cũng đưa ra một giải pháp thay thế với Lumia 1020.

Việt Dũng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

2 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

3 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

4 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

5 Những câu chúc tết hay 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW