Đừng lo, Facebook sẽ không thay đổi WhatsApp!

Sau thương vụ Facebook mua lại WhatsApp với giá 19 tỷ USD vừa diễn ra cách đây ít giờ, đã có nhiều sự lo lắng dành cho dịch vụ nhắn tin hàng đầu thế giới này. Tuy nhiên, CEO của WhatsApp cũng đã kịp trấn an dư luận với tuyên bố họ sẽ không có bất cứ thay đổi nào (với ứng dụng WhatsApp) sau khi "về với chủ mới".

Đừng lo lắng, Facebook sẽ không thay đổi WhatsApp!

Nó sẽ vẫn như thể, giống như thương vụ 19 tỷ này chưa bao giờ xảy ra!

Ít nhất là theo một bài blog vừa được đăng tải bởi Giám đốc điều hành của WhatsApp là Jan Koum, trấn an khách hàng rằng mặc dù công ty đã bị mua lại bởi Facebook, nhưng sẽ không có bất cứ thay đổi nào về dịch vụ nhắn tin hiện tại mà họ đang sử dụng.

"Đây là tất cả những thứ sẽ thay đổi, những người dùng đáng mến của chúng tôi: Vâng! Sẽ không có gì thay đổi cả!", Jan Koum cho biết.

WhatsApp sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập, đây cũng là điều được Facebook đề cập trong thông báo về thương vụ của hãng với WhatsApp. Dịch vụ này sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào làm gián đoạn thông tin liên lạc của bạn. Mọi người dùng sẽ vẫn có thể phải trả một khoản phí nhỏ để sử dụng dịch vụ.

"Sẽ không có bất kỳ sự hợp tác nào giữa hai công ty khi chúng tôi đã có thỏa hiệp về các nguyên tắc cốt lõi mà sẽ luôn luôn khẳng định vị thế công ty, tầm nhìn và sản phẩm của chúng tôi", Koum nói.

Koum cho biết thỏa thuận này sẽ tiếp sức cho WhatsApp để tiếp tục phát triển, trong khi giải phóng nguồn lực để giúp họ tập trung xây dựng một dịch vụ thông tin liên lạc "nhanh chóng, giá cả phải chăng, và có tính cá nhân cao".

Với việc mua lại WhatsApp, Facebook đã thâu tóm được một ứng dụng với hơn 450 triệu người dùng mỗi tháng, và 320 triệu người dùng mỗi ngày. Đó cũng là một dịch vụ mà trước đây cạnh tranh gay gắt với ứng dụng tin nhắn của riêng của Facebook, mặc dù lượng người dùng của WhatsApp đa phần nằm ngoài lãnh thổ Mỹ.

Tiến Tùng

Theo CNET


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyên gia Nhật khẳng định đa số mọi người đều cắt móng chân sai cách, đây mới là cách làm đúng!

2 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

3 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

4 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

5 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW