Alcatel ra mắt hai sản phẩm tablet Ontouch POP 7 và POP 8 tại Việt Nam

Giữa tháng 4 này, nhà phân phối Digiworld chính thức tung ra thị trường 2 dòng máy tính bảng mới nhất của hãng di động Pháp-Alcatel đó là Alcatel Ontouch POP 7 và POP 8. Đây là 2 mẫu máy tính bảng mà hãng đã giới thiệu đầu tiên tại sự kiện triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2014 hồi đầu năm.

Tablet Alcatel Onetouch POP 7

Có thể nói Alcatel Ontouch POP 7 là máy tính bảng 3G thương hiệu quốc tế có giá tốt tại Việt Nam, giá bán lẻ là 3,199,000đ đã bao gồm VAT.

Không chỉ dừng lại ở chức năng như chiếc bàn làm việc di động, Alcatel Ontouch POP 7 còn hỗ trợ tính năng nghe gọi như một chiếc điện thoại thông minh.

Tablet Alcatel Onetouch POP 8

Một chiếc máy tính bảng có màn hình 8" nhưng kích thước chỉ nhỉnh hơn các tablet có màn hình 7" đôi chút.  Alcatel đã vắt mỏng tối đa viền màn hình và làm cho POP 8 trở nên mỏng chưa đến 8mm.

Cầm bằng một tay luôn là điều không thể của các máy tính bảng có kích thước màn hình 8", và Alcatel Onetouch POP 8 là số ít tablet có thể cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn khi cầm bằng một tay.

Trang bị trên Alcatel Onetouch POP 8 xứng đáng là người trợ lý đắc lực cho bạn với vi xử lý 4 nhân, kết nối 3G tốc độ cao, nghe và gọi như điện thoại, hội thoại video trực tuyến bất cứ nơi đâu cũng là thế mạnh của Alcatel Onetouch POP 8.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, Digiworld tặng ngay một sim data 3G với tổng tài khoản trên 4 triệu đồng. Tất cả các máy tính bảng Alcatel Onetouch POP 7 và POP 8 còn được kèm theo một vỏ bảo vệ siêu mỏng, màu sắc thời trang cuốn hút và tươi mới mỗi ngày.

Thời gian chương trình khuyến mãi đặc biệt này bắt đầu từ 21 tháng 4 cho đến hết thời hạn chương trình hoặc đến khi hết quà.

Cấu hình chi tiết của 2 tablet:

Minh Triết


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao cách tính mới của Hồ Bắc khiến số ca nhiễm mới và tử vong do covid-19 tăng vọt?

2 Số người nhiễm Covid-19 ở Hồ Bắc tăng vọt gấp 10 lần, gần 15.000 người chỉ riêng hôm qua

3 Từ thương chiến đến virus Corona và hệ lụy “tất cả trứng để một giỏ”

4 Trên tay bộ 3 Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đầu tiên tại Việt Nam

5 Hàn Quốc mất 100 năm mới có Oscar, Việt Nam cần bao lâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW