VinaPhone tặng Vespa LX 125 cho khách tải RingTunes

VinaPhone vừa triển khai chương trình khuyến mãi "Cùng RingTunes nhân triệu niềm vui", dành tặng 01 xe Vespa LX 125 cho khách hàng sử dụng dịch vụ Ringtunes may mắn trúng thưởng.

Theo đó, các thuê bao VinaPhone đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ RingTunes từ ngày 20/03/2012 đến hết ngày 30/03/2012 sẽ được miễn phí 1 tháng cước thuê bao dịch vụ nhạc chờ  và được tặng ngay 50 SMS nội mạng. Đặc biệt, khi thực hiện tải tặng nhạc chờ từ ngày 20/03/2012 đến hết ngày 20/04/2012, khi các thuê bao thực hiện tải/tặng/gia hạn thành công 01 bài hát nhạc chờ trong thời gian từ 7h00 đến 22h00 hàng ngày sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham gia chương trình Quay số may mắn của VinaPhone với cơ hội nhận được Giải thưởng đặc biệt của chương trình là xe máy Vespa LX 125.

tải ringtune nhận vespa

Chương trình không giới hạn số lần tải nhạc chờ của mỗi thuê bao, một thuê bao có thể có nhiều mã số để tham gia dự thưởng. Càng tải nhiều bài hát, thuê bao càng có nhiều cơ hội trúng thưởng trong phần quay số may mắn. Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng thực hiện tải/tặng/gia hạn các ca khúc nhạc chờ có tính phí. Kết thúc chương trình, VinaPhone sẽ tiến hành quay số để tìm ra chủ nhân may mắn cho giải thưởng của chương trình.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng soạn tin theo cú pháp Ringtunes hoặc DK gửi 9194. Với những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ và muốn tải bản nhạc khác, soạn tin nhắn theo cú pháp Tune_MãBàiHát gửi 9194 để có những bản nhạc chờ theo mong muốn. Để tìm kiếm mã bài hát, khách hàng soạn tin theo cú pháp TK _Tên bài hát gửi 9194.

Truy cập website http://ringtunes.vinaphone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 9191/18001091 để biết thêm thông tin chi tiết.

Vân Hà

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW