Triển lãm LEDTEC ASIA 2015 đón khách từ ngày 7/5

Triển lãm LEDTEC ASIA 2015 sẽ được tổ chức tại SECC, Q7, TP.HCM từ ngày 07 đến ngày 09/05. Đây là điểm đến thường niên của các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm LED, thiết bị chiếu sáng và cả nhà thông minh (smarthome).

Triển lãm LEDTEC ASIA 2015 diễn ra từ 07 tới 09/05 tại TP.HCM

Triển lãm LEDTEC ASIA là điểm đến thường niên tại Việt Nam của các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành LED/OLED và  thiết bị chiếu sáng. LEDTEC ASIA 2015 thu hút 120 đơn vị với 250 gian hàng đến từ 10 quốc gia sẽ giới thiệu tới khách tham quan hàng loạt sản phẩm mới nhất như: Điện Quang, Rạng Đông, FawooKidi, Elek, Duhal, ILed, AxioHelix, CG Lighting, Hippo, ZamLED, NC LED, DAEJIN DMP.

Đặc biệt năm nay triển lãm có sự tham gia của các đơn vị SmartHome như BKAV, ACIS hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm độc đáo. Ngoài ra, Tại Hội thảo LEDTEC Seminar 2015, Các diễn giả đến từ Việt Nam và Hàn Quốc sẽ trình bày ưu nhược điểm của công nghệ LED, giải Nobel vật lý và xu thế phát triển công nghệ và thị trường chiếu sáng LED trắng, Những đổi mới trong ứng dụng công nghệ LED vào sản xuất nông nghiệp, Dự án Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung tại Việt Nam...

Hình ảnh tại triển lãm LEDTEC ASIA  2014

Thêm vào đó, tại LEDTEC ASIA quý khách tham quan có cơ hội trúng thưởng xe máy Yamaha Grande trong chương trình bốc thăm may mắn.

LEDTEC ASIA 2015 sẽ được tổ chức tại sảnh A2, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.  Triển lãm mở cửa từ 9h30  đến 17h30 dự kiến đón 15 000 lượt khách tham quan thương mại. Khách tham quan có thể đăng ký trước tại www.ledtecasia.com.

H.T

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW