Nokia Lumia giảm giá lên đến 50% chào hè 2016

Chào hè 2016, FPT Trading chính thức giảm giá lên đến 50% hàng loạt điện thoại Nokia Lumia, đợt khuyến mãi lớn cho những mẫu smartphone của Microsoft ở mọi phân khúc trong hè này.

Mức giá niêm yết sau khi giảm của một số dòng Lumia (nguồn: FPT Trading)

Theo nhà phân phối FPT Trading, có hàng loạt model với kiểu dáng đẹp và cấu hình "khủng" của Windows Phone được điều chỉnh giá đợt này, trong đó đáng chú ý nhất là các model Lumia 1020, Lumia 930 Gold, Lumia 925 và Lumia 630. Theo nhiều cửa hàng điện thoại, động thái giảm giá của FPT Trading đợt này đã làm nóng thị trường smartphone trong bối cảnh với tầm tiền 1,5 triệu đồng đến dưới 7,5 triệu đồng, Nokia Lumia vẫn là thương hiệu được ưa thích so với nhiều smartphone giá rẻ từ Trung Quốc.

Về Lumia, thế mạnh của dòng điện thoại này chính là pin tốt. Không chỉ có thế, thiết kế đơn giản và khá bắt mắt của Lumia cũng là một điểm đánh vào thị hiếu của giới trẻ với vỏ máy nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, màn hình của các dòng Lumia được hỗ trợ cảm biến siêu nhạy, cho phép máy có thể sử dụng được khi đeo găng tay, chạm bằng móng tay hoặc một số vật phẩm bằng kim loại như thìa, dĩa và chìa khóa. Điểm thú vị là hầu hết các dòng Lumia đều hỗ trợ mở khóa bằng cách gõ đúp vào màn hình chứ không như Android, vốn thường chỉ được tích hợp vào một số smartphone cao cấp.

Camera cũng là một điểm nhấn đáng lưu ý của Lumia khi thừa hưởng chất lượng camera nổi tiếng đến từ thương hiệu PureView của Nokia. Chế độ lái xe  của các dòng Lumia cũng thú vị khi kích hoạt sẽ tắt tất cả các thông báo ngoại trừ tin nhắn SMS và cuộc gọi đến trong khi người dùng đang lái xe, người dùng cũng có thể tắt hoàn toàn cuộc gọi và tin nhắn SMS hoặc đặt chế độ gửi tin nhắn trả lời tự động khi đang lái xe.

Đáng chú ý, Microsoft cũng hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 Mobile với trình duyệt Edge mới cùng các ứng dụng văn phòng Office và trình quản lý mail Outlook có trải nghiệm gần như tương đồng với máy tính. Sản phẩm hiện được bán rộng rãi tại các đại lý của FPT Trading trên toàn quốc, xem chi tiết tại trang chủ của FPT Trading hoặc trên fanpage.

TM


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Xem cảnh hệ thống bắn drone của Israel xử lý một chiếc drone chỉ sau vài giây

3 Từ thương chiến đến virus Corona và hệ lụy “tất cả trứng để một giỏ”

4 Trung Quốc "in nhà" cho bệnh nhân nhiễm virus Corona

5 Jaan Kross là ai?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW