Cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng từ Kingston

Ngày 15-16/10/2016, Kingston phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Phong Vũ  tổ chức chương trình "Trải nghiệm hiện đại- ngại gì không thử" tại TP.HCM. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng nhiều quà tặng độc đáo.

Tham dự chương trình, khách hàng có cơ hội được hòa mình vào một thế giới "ảo như thật" với các sản phẩm công nghệ "đỉnh" nhất, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt với các dòng tai nghe HyperX "All in one", giúp cảm nhận những trò chơi game, những bài hát hay những bộ phim theo một cách mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng đến. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia vào minigame trúng thưởng 100% với những quà tặng của Kingston.

Nhân dịp ra mắt dòng tai nghe chơi game với giá cả phải chăng HyperX Cloud Stinger, Kingston mong muốn mở rộng thị trường cho các dòng sản phẩm tai nghe HyperX Cloud. Bên cạnh các dòng tai nghe Cloud Core, Cloud, Cloud II, Cloud Revolver và đặc biệt là CloudX cho tín đồ Xbox One, Cloud Stinger sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng mong muốn trải nghiệm sự thoải mái, thời trang với chất lượng âm thanh "đỉnh" với mức giá phải chăng.

Giá bán dự kiến của HyperX Stinger là 1,25 triệu đồng. Đặc biệt, trong tháng ra mắt từ 4/10 đến 31/10, khách hàng khi mua Tai nghe Stinger tại các của hàng của Phong Vũ còn nhận ngay một áo thun thời trang Kingston. Khách hàng có thể trực tiếp tham gia chương trình và nhận quà tại hệ thống cửa hàng Phong Vũ, số 125 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP.HCM.


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nếu thấy 7 dấu hiệu này, bạn nên đi mua ngay điện thoại Android mới

2 Lý do nào khiến Đại học Harvard danh tiếng bị coi là nỗi xấu hổ của giáo dục đại học Mỹ

3 Samsung đóng cửa nhà máy cuối cùng tại Chiết Giang: Trung Quốc hết thời là "công xưởng của thế giới"

4 Lệnh cấm Huawei gọi tên thêm một nạn nhân: smartphone màn hình gập 60 triệu đồng

5 Lợi nhuận Samsung lao dốc, một nhà máy tại Việt Nam lỗ 1.000 tỷ đồng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW