500 người mua Lumia 900 đầu tiên được tặng tai nghe Monster

Ngày 24/06, điện thoại Lumia 900 sẽ được chính thức bán tại Việt Nam với giá 12.499.000đ cho 03 màu trắng, đen, xanh dương; 500 khách hàng đầu tiên sở hữu Lumia 900 sẽ được tặng tai nghe Purity HD Headset Monster trị giá 3.690.000đ.

Khuyến mãi trên được áp dụng tại 12 cửa hàng bán điện thoại Lumia tại bốn thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

nokia purity HD headset

Khách hàng mua điện thoại Lumia 900 cũng sẽ được hưởng gói cước 5 sao từ MobiFone. Gói cước này sẽ được áp dụng trực tiếp lên tài khoản điện thoại hiện tại của khách hàng :

Thuê bao trả trước: tặng 2GB lướt web & cước gọi hàng tháng lên đến 200.000 đồng trong vòng 24 tháng liên tục (tổng giá trị khuyến mãi lên đến 8.3 triệu).

Thuê bao trả sau: tặng 2GB lướt web và 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí hàng tháng trong vòng 24 tháng liên tục (tổng giá trị lên đến 24.5 triệu đồng).

Ngoài ra, với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ANZ sẽ có cơ hội mua trả góp điện thoại Lumia 900 trong vòng 03 tháng với lãi suất 0%.

Thông tin thêm về tai nghe Monster: đây là dòng tai nghe Purity HD Headset cao cấp của Monster thiết kế riêng cho điện thoại Lumia của Nokia. Tai nghe này được thiết kế bóng bẩy với 04 màu sắc để lựa chọn: đen,  trắng, xanh dương và hồng – cùng tông với màu sắc của dòng sản phẩm Lumia.

Nokia Purity HD Headset

Purity HD Headset có dạng chụp tai mềm mại, với công nghệ của Monster cho âm thanh trong trẻo và trung thực. Ngoài ra, tai nghe này còn được trang bị microphone nằm trên dây cáp giúp quản lí cuộc gọi và âm nhạc một cách dễ dàng.

Vân Hà


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW