WD tung khuyến mãi cho ổ cứng di động dịp cuối năm

Vào đầu quý 4, nhu cầu sử dụng các thiết bị lưu trữ đang tăng. Theo thông tin từ một số đại lý kinh doanh các dòng sản phẩm ổ cứng lưu trữ đang khan hiếm hàng. Bên cạnh việc nhanh chóng bổ sung nguồn hàng đang thiếu, các hãng sản xuất ổ cứng cũng tung ra các chương trình khuyến mãi vào dịp cuối năm làm thị trường trở nên sôi động hơn.

Trong thời gian này, hãng WD đã giới thiệu chương trình khuyến mãi cho các dòng ổ cứng di động. Khi mua các dòng ổ cứng di động WD Elements, My Passport Ultra và My Passport Ultra Metal với tất cả dung lượng, người dùng sẽ được tặng bao da đựng ổ cứng. Đặc biệt, với ổ cứng di động My Passport Ultra và My Passport Ultra Metal với dung lượng từ 1TB trở lên, ngoài tặng kèm bao da, người mua còn được tặng nón bảo hiểm.

Dòng ổ cứng WD Elements là phù hợp nhất với những người có nhu cầu sử dụng đơn giản. Ổ cứng sử dụng ổ cứng 2.5 inch nhỏ gọn, chỉ cần kết nối với máy tính là sử dụng được ngay. Chuẩn kết nối USB 3.0mang lại tốc độ truyền tải có thể lên tới 4.8 GB/s, bên cạnh đóổ cứng vẫn tương thích ngược với USB 2.0. Các mức dung lượng được thiết kế từ 500GB đến 2TB. Nếu bạn có nhu cầu backup thường xuyên, phần mềm WD Smartware Pro được cung cấp kèm theo (bản dùng thử) sẽ trở nên hữu dụng.

Cao cấp hơn có dòng ổ cứng WD My Passport Ultra. Ngoài những tính năng tương tự như WD Elements, My Passport Ultra được trang bị tính năng WD Security cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ các tập tin, tránh việc sử dụng, truy cập trái phép. Tính năng WD Drive Utilities giúp kiểm tra tình trạng ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, thiết lập bộ đếm thời gian và sử dụng nhiều tiện ích từ WD Drive Utilities. Riêng phần mềm WD Smartware Pro, My Passport Ultra đi kèm được cung cấp 3 licenses để sử dụng trên 3 máy tính khác nhau.

WD My Passport với vỏ bằng kim loại là phiên bản rất đặt biệt, vừa có kiểu dáng sang trọng vừa giúp ổ cứng hạn chế các va chạm và giúp tản nhiệt hiệu quả hơn.Ổ cứng trang bị chip xử lí đã được nâng cấp kết hợp với kết nối USB 3.0 cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu nhanhvà có khả năng hoạt động êm ái trong thời gian dài.

Ngoài phần mềm WD Security, phiên bản Metal này cũng đi kèm phần mềm sao lưu liên tục và tự động Smartware Pro, cho phép sao lưu dữ liệu đa chiều giữa máy tính, ổ đĩa Ultra và dịch vụ lưu trữ Dropbox. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi thiết lập ExFat để có thể sử dụng được cho Macbook.

Các dòng ổ cứng trong chương trình khuyến mãi của WD đang được bán tại Vcom, Trần Anh, Phong Vũ và Tiki.vn. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 15/11/2016. Riêng kênh bán hàng online Tiki.vn còn tặng thêm nhiều phần quà khác như sạc dự phòng, USB 3.0 32GB...

PVX

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW