Dell mở dịch vụ bảo hành lưu động cho khách bán lẻ tại TP.HCM

Để tăng cường trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ bảo hành, bắt đầu từ tháng 11/2016, dịch vụ Bảo hành di động – Support On Wheels dành cho khách hàng kênh bán lẻ sẽ được Dell khởi động tại TP. HCM.

Support On Wheels mang đến cho khách hàng lựa chọn mới trong việc bảo hành các sản phẩm của Dell, bên cạnh dịch vụ bảo hành tại nhà và mang máy đến các trung tâm bảo hành của Dell tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên của Dell tư vấn lỗi bảo hành cũng như hướng dẫn cách sử dụng máy tính tại chỗ. Được biết, Dell cũng là hãng máy tính đầu tiên tại Việt Nam áp dụng dịch vụ bảo hành di động.

Support On Wheels chỉ áp dụng đối với khách hàng kênh bán lẻ và máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Trong trường hợp máy đã hết hạn bảo hành nhưng có nhu cầu sửa chữa, khách hàng chỉ cần mang máy trực tiếp đến Trung tâm bảo hành của Dell để được hỗ trợ.

Còn đối với những lỗi có thể sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khắc phục và gửi trả lại máy ngay cho khách hàng. Đối với những lỗi cần phải thay linh kiện, kỹ thuật viên sẽ nhận máy, và sau 4 ngày làm việc sẽ gửi trả lại máy đã được sửa chữa cho khách hàng.

Chương trình được triển khai ở TP. HCM tại 3 địa điểm, từ thứ 2 đến thứ 6 với các khung giờ cố định: Trung tâm điện máy Nguyễn Kim Tân Bình – quận Tân Bình từ 10h đến 12h; Trung tâm văn hóa quận 5 – quận 5, từ 13h30 đến 15h30; Trung tâm điện máy Thiên Hòa – quận 10, từ 16h đến 18h.

Dell sẽ dành tặng 100 phần quà đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ.Khách hàng có thể truy cập vào website của Dell để cập nhật thời gian và địa điểm chi tiết.

TM

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW