Vietnamobile ra mắt dịch vụ mới và kỷ niệm 8 năm thành lập

Vietnamobile vừa tổ chức buổi gặp gỡ báo chí nhằm chia sẻ một số thông tin cập nhật về tình hình hoạt động của nhà mạng, đồng thời giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ mới của Vietnamobile nhân kỷ niệm 8 năm kể từ ngày thương hiệu Vietnamobile ra mắt tại Việt Nam.

Tại buổi chia sẻ, bà Elizabete Fong,Tổnggiám đốc điều hành và các đồng nghiệp phụ trách về kinh doanh, công nghệ đã cập nhật và giới thiệu đến phóng viên các cơ quan, báo, đài những thông tin mới nhất về sự phát triển của Vietnamobile.

Kể từ khi Vietnamobile chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần có vốn đầu tư của tập đoàn Hutchinson vào tháng 10/2016, Vietnamobile đã có nhiều thay đổi tích cực trên con đường phát triển, cung cấp dịch vụ. Vietnamobile đã nhanh chóng nâng cấp phủ sóng và cải thiện chất lượng mạng 3G trên toàn quốc. Vietnamobile sẽ kỷ niệm 8 năm thành công với sự kiện "Chất sống – 3G siêu tốc, diện mạo mới" tại Đà Nẵng vào ngày 6 tháng 4 tới.

Đối với chiến lược phát triển của Vietnamobile trong tương lai sắp tới, bà Elizabete Fong  nói rằng Vietnamobile sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu là giới trẻ.  "Với kinh nghiệm đầu tư ở nhiều thị trường trên thế giới của tập đoàn Hutchinson, chiến lược của chúng tôi là tập trụng nâng cao trải nghiệm dịch vụ của người dùng nhằm làm phong phú thêm cuộc sống thú vị của họ", bà Fong nói. 

Đáng chú ý phải kể đến những dịch vụ mới như Mobile TV (dịch vụ xem truyền hình trên di động), gói Youtube tốc độ cao, Voice 4 Teen và một ứng dụng vui nhộn mang tên Drappy (công nghệ thực tế tăng cường) mà người chơi có cơ hội nhận các giải thưởng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 này. Ngoài ra, Vietnamobile còn tri ân những khách hàng thân thiết bằng cách tặng 880.000 đồng sử dụng liên mạng cho 88 thuê bao được lựa chọn đã tin dùng dịch vụ của nhà mạng suốt 8 năm qua. Chúng tôi cũng chọn ra hơn 500 điểm bán sim thẻ tiêu biểu trên toàn quốc để trao tặng phần quà trị giá 300.000 đồng.

Dịch vụ Voice 4 Teen mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghe Radio trực tuyến với nhiều chuyên mục hấp dẫn như làm đẹp, tâm sự, nghề nghiệp… Đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn trẻ, có thể gửi các yêu cầu về chương trình để gửi tặng các bài hát tới người mình yêu thương. Khách hàng có thể soạn tin DK 512 để đăng kí dịch vụ Voice4teen.

Để đăng ký dịch vụ MobileTV của Vietnamobile, khách hàng có thể thực hiện đăng ký theo các cách sau:

- Cách 1: Soạn tin DK < Mã gói > gửi 556

-  Cách 2: Truy cập wapsite http://tv.vietnamobile.com.vn (bằng điện thoại) hoặc chọn mục Gói cước, chọn gói nội dung muốn đăng ký và xác nhận đăng ký.

Với gói dịch vụ Mobile TV, khách hàng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như các bộ phim, video clip hấp dẫn, với tổng số gần 100 kênh truyền hình bao gồm các hệ thống kênh của HTVC, HTV, VTV, VTC, và nhiều kênh quốc tế... Bên cạnh đó là 4 gói nội dung chuyên biệt về giải trí để khách hàng có quyền được lựa chọn các gói giải trí như phim truyện, thể thao, Gameshow, phim Sitcom….

TM


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

3 Năm 2020 rồi, vì sao hình ảnh từ camera an ninh vẫn có chất lượng tệ như vậy?

4 Báo Trung Quốc dẫn tin từ Nhật Bản nghi ngờ Mỹ là nơi bắt nguồn của virus Covid-19

5 Vì sao đường bay của máy bay trên bản đồ lại không phải là một đường thẳng?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW