Lazada tung chương trình săn giá mới, Galaxy A9 Pro chỉ 7 triệu đồng

Lazada vừa giới thiệu chương trình"Thương hiệu đỉnh cao, cùng sao săn giá"từ ngày 27 đến 30/6 với sự tham gia của các thương hiệu chính hãng quen thuộcnhư Samsung, Comet, Unicharm và Bitis, Loreal, Philips, Xiaomi,..

Điểm mới của chương trình đợt này chính là một loạt các buổi livestream (video trực tuyến) tương tác được do những người nổi tiếng (KOL) như Huỳnh Lập, Cát Tường, Will 365, Kaity, Mâu Thủy… và những ngôi sao mạng như Vinh Trần, Chloe Nguyễn, Duy Khánh tham gia dẫn chương trình.

Livestream là một trong những phương thức của mô hình Social Commerce (thương mại điện tử tương tác) đang phổ biến gần đây trện thế giới và là mô hình đang rất thành công tại Alibaba (Trung Quốc) – công ty đã mua lại Lazada vào năm ngoái. Hình thức này cũng đang được Lazada triển khi áp dụng tại nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Indonesia…

Theo Lazada, liên tục trong 4 ngày từ ngày 27 đến 30/ 6 của chương trình trình"Thương hiệu đỉnh cao, cùng sao săn giá", Lazada sẽ lần đầu tiên thực hiện livestream liên tục từ 10h00 đến 15h00 mỗi ngày, là khung giờ có sức mua cao. 

Các sản phẩm từ nhiều ngành hàng như công nghệ, thiết bị gia đình, thời trang, sản phẩm mẹ và bé, mỹ phẩm làm đẹp… sẽ được các chuyên gia, người nổi tiếng dùng thử, đánh giá và cho những lời khuyên thiết thực trực tuyến. Để tăng tính hấp dẫn cho chương trình, Lazada mở ra cơ hội cho người tiêu dùng đón xem săn quà tặng, vouchers và deals nóng chỉ dành cho khán giả tương tác trong livestream qua các trò chơi trực tuyến.

Một số sản phẩm được quan tâm từ các thương hiệu tốt được bán với giá tốt trong 4 ngày diễn ra chương trình có thể kể đến như Samsung A9 Pro 2016 32GB Ram 4GB (Vàng) - hãng phân phối chính thức có giá gốc 10.990.000 đồng giảm còn 6.990.000 đồng, lò nướng đa năng Comet CM6516 giá gốc 880.000 đồng giảm còn 550.000 đồng, đèn bàn LED Philips GEOMETRY 66046 có giá gốc 390.000 đồng, giảm còn 269.000 đồng.

TM

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

2 Vụ lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 16 thi thể, còn 37 người mất tích, dồn lực tìm kiếm cứu nạn

3 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

4 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

5 Phát hiện ra cơ quan mới có thể có trong cổ họng con người!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW