Triển lãm Vietnam Motor Show 2017 sẽ tập trung vào công nghệ kết nối

Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) vừa chính thức công bố khởi động Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 - Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) tại TP.HCM, với chủ đề "kết nối công nghệ, chuyển động thông minh".

Đại diện các hãng xe tham dự buổi họp báo về triển lãm VMS 2017

Theo công bố của ban tổ chức, VMS 2017 sẽ trưng bày gần 70 mẫu xe nổi bật đến từ 12 đơn vị tham gia, cùng các gian hàng đến từ 50 thương hiệu đối tác với tổng diện tích trưng bày 16.000 mét vuông. Các hãng xe tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay gồm có: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota. 

Với chủ đề "Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh", VMS 2017 sẽ tập trung vào các cải tiến và phát minh mới về công nghệ cũng như các ứng dụng của nó được tích hợp vào những chiếc ô tô tham gia triển lãm. Trước khi sự kiện diễn ra, sẽ có một loạt chương trình được khởi động bên lề VMS 2017, trong đó có chương trình Roadshow đặc biệt của dàn xe nổi bật có mặt trong triển lãm xung quanh các tuyến phố chính của TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

Dự kiến Triển lãm VMS 2017 sẽ diễn ra từ ngày 2/8-05/8/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở TP.HCM, trong khoảng thời gian từ 9h-20h. Sự kiện năm nay được bảo trợ bởi chính phủ và các bộ gồm: Bộ công thương, Bộ giao thông vận tải và Bộ khoa học công nghệ.

TM

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW