Triển lãm Vietnam Motor Show 2017 sẽ tập trung vào công nghệ kết nối

Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) vừa chính thức công bố khởi động Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 - Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) tại TP.HCM, với chủ đề "kết nối công nghệ, chuyển động thông minh".

Đại diện các hãng xe tham dự buổi họp báo về triển lãm VMS 2017

Theo công bố của ban tổ chức, VMS 2017 sẽ trưng bày gần 70 mẫu xe nổi bật đến từ 12 đơn vị tham gia, cùng các gian hàng đến từ 50 thương hiệu đối tác với tổng diện tích trưng bày 16.000 mét vuông. Các hãng xe tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay gồm có: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota. 

Với chủ đề "Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh", VMS 2017 sẽ tập trung vào các cải tiến và phát minh mới về công nghệ cũng như các ứng dụng của nó được tích hợp vào những chiếc ô tô tham gia triển lãm. Trước khi sự kiện diễn ra, sẽ có một loạt chương trình được khởi động bên lề VMS 2017, trong đó có chương trình Roadshow đặc biệt của dàn xe nổi bật có mặt trong triển lãm xung quanh các tuyến phố chính của TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

Dự kiến Triển lãm VMS 2017 sẽ diễn ra từ ngày 2/8-05/8/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở TP.HCM, trong khoảng thời gian từ 9h-20h. Sự kiện năm nay được bảo trợ bởi chính phủ và các bộ gồm: Bộ công thương, Bộ giao thông vận tải và Bộ khoa học công nghệ.

TM

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

2 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

3 Súng bắn tỉa Mỹ sắp có đạn "dẫn đường" để tiêu diệt mục tiêu từ cả cây số

4 Lời khuyên từ chuyên gia: Nên squat bao nhiêu lần, cách squat để có vòng 3 to và đầy đặn hơn

5 Jeff Bezos hoãn phóng tên lửa nhưng cư dân mạng không ngưng được cười vì một bức ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW