4G Viettel - Đáp ứng nhu cầu thiết thực, tiếp cận hàng triệu khách hàng cả nước

Hòa mình vào xu hướng "Người người 4G Viettel, nhà nhà 4G Viettel", sim Super 4G độc quyền tại Viettel Store ra mắt thị trường không chỉ là sản phẩm kích cầu mua sắm mà hơn hết là chương trình tri ân khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm Viettel Store phân phối trong suốt thời gian qua...

Sim Super 4G khiến nhân viên Viettel Store "mệt lử"?

Không lạ khi 4G đã trở thành một cụm từ nổi cộm, một xu hướng công nghệ dẫn đầu về kết nối hiện nay. Để trở thành một người dùng sành điệu, có thể livestream mọi nơi mọi lúc, lướt Facebook không sợ hết tiền, điều bạn cần là một chiếc sim 4G cùng một chiếc smartphone hỗ trợ công nghệ đó.

Đã có rất nhiều khách hàng đến Viettel Store trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Đến Viettel Store trong thời điểm này, dễ dàng nhận thấy lượng khách hàng quan tâm đến sim Super 4G cực kỳ mạnh mẽ.

Trao đổi với anh Lê Hưng Thịnh, nhân viên siêu thị Viettel Store, anh Thịnh cho biết :"Kể từ khi chương trình tặng sim Super 4G khi mua smartphone diễn ra, số lượng khách hàng đến mua smartphone 4G ngày càng đông. Nhiều thời điểm, giao dịch viên và nhân viên bán hàng hoạt động hết công suất... mệt nhưng thực sự rất vui!"

 Hàng triệu khách hàng cả nước tiếp cận được Sim Super 4G

Theo như báo cáo doanh thu mới nhất từ Viettel Store, số lượng smartphone bán ra kể từ thời điểm tung ra sim Super 4G tăng đột biến, tăng trưởng 300%, hơn hẳn con số  mà Viettel Store từng nhận định trước đó. Đối với sản lượng smartphone, kể từ ngày ra mắt sim Super 4G tặng kèm, sản lượng smartphone bán ra ước tính tăng 150% so với tháng trước đó, dự kiến đạt 200.000 máy trong tháng 7.

Với những phản ứng tích cực của khách hàng trong 2 tuần đầu, chương trình mua smartphone tặng sim Super 4G là hướng đi đúng đắn mà Viettel Store đã chạm đến nhu cầu sử dụng smartphone kèm gói cước 4G ưu đãi của đại đa số khách hàng hiện nay.

Hấp dẫn hơn cả, với chiếc sim Super 4G của Viettel Store, bạn sẽ tha hồ tương tác với bạn bè ở khắp mọi nơi, check in liên tục ngay cả khi số dư tài khoản đã cạn kiệt, bởi 20GB data 4G/tháng cho Facebook đã "nằm" sẵn trong sim để phục vụ bạn rồi, việc của bạn chỉ là lướt facebook thả ga mà thôi.

"Bác muốn mua một điện thoại có thể gọi điện hình ảnh cho con qua Facebook!"

Với mong muốn mua một chiếc smartphone cho con trai liên lạc với bố khi du học xa nhà, một vị phụ huynh đã tới Viettel Store để "chọn mặt gửi vàng".

Vị phụ huynh chia sẻ :"Bác muốn mua một điện thoại có thể gọi điện hình ảnh cho con trai qua Facebook hàng ngày bởi máy cũ chậm quá! Do đặc thù công việc phải di chuyển nên nhất định phải cần một kết nối nhanh, nếu được sử dụng trọn gói thì tốt quá..."

Giải thích về chương trình sim Super 4G, vị phụ huynh này không ngần ngại chọn một smartphone tầm trung nằm trong chương trình...

Đây chỉ là một trong số những thông điệp nhỏ mà Viettel Store muốn gửi đến quý khách hàng đã đang và sẽ quan tâm đến 4G Viettel. Có thể nói, Sim Super 4G đang trở thành từ khóa gây sốt, tiếp cận hàng triệu khách hàng trên khắp dải đất hình chữ S!

ĐT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Sao Hoả đang phát ra sóng trọng trường, báo hiệu điềm xấu cho tham vọng định cư của loài người

3 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

4 Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

5 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW