Geforce Day 2017: Trải nghiệm card đồ họa Geforce 10-series cùng NVIDIA

Vào ngày thứ 7 (29/07/2017), sự kiện GeForce Day 2017 do NVIDIA tổ chức đã diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM) cùng với các đối tác là các hãng công nghệ của NVIDIA tại Việt Nam như Asus, Colorful, Galax, Gigabyte, Inno3D, MSI, Palit, Zotac.

Đến với ngày hội GeForce Day 2017còn có sự tham gia của các đối tác như VTC Game, Logitech và Seagate cũng đã góp phần mang lại nét mới cho sự kiện lần này.

Tiếp nối thành công của Ngày hội game thủ được NVIDIA tổ chức hàng năm nhằm mang lại những trải nghiệm mới nhất về công nghệ. Năm nay, NVIDIA tiếp tục mang đến ngày hội GeForce Day 2017 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn và sôi động. Với mục đích tổ chức một sân chơi thật sự ý nghĩa dành cho các bạn có niềm đam mê công nghệ và đặc biệt là quan tâm đến dòng card đồ họa sử dụng chip NVIDIA.

Tại phần trưng bày sản phẩm ở booth NVIDIA, dòng card GT 1030 – người em út trong dòng sản phẩm GeForce 10 series. Card đồ họa Geforce GT 1030 sử dụng kiến trúc Pascal hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K, giúp nâng cao hiệu suất cho các tác vụ thường gặp như duyệt web, xử lý hình ảnh, dựng phim, chơi game. Đây là một sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất với giá bán lẻ tầm khoảng 2 triệu đồng.

Các quầy hàng trưng bày máy móc trải nghiệm các công nghệ đỉnh cao như GeForce Experience, Ansel,  G-Sync, GeForce GTX 10-series Laptop... cùng với booth trải nghiệm thực tế ảo (VR), các bạn yêu thích công nghệ đã có những trải nghiệm thú vị và những phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình. Đối tác VTC Game còn chuẩn bị một dàn máy dành cho các bạn game thủ trải nghiệm Đột Kích và Xuất Kích cùng với giải đấu mini trong khuôn khổ ngày hội GeForce Day. Nhiều phần quà trong chương trình ngoài các dòng card đồ họa GTX 10 series còn có các phần quà hấp dẫn từ Seagate như Ổ cứng FireCuda 3.5" 1TB, bộ Gaming Gears Logitech, Báu Vật Vĩnh Viễn từ VTCGame…

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội GEFORCE DAY 2017 tại TP.HCM vào chiều qua:

TM

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW