Trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc với dòng bộ xử lý Intel Core X

Trong gia đình bộ xử lý Intel Core X mới, đỉnh cao là bộ xử lý Intel Core i9. Hoạt động với sức mạnh của 18 lõi cực lớn và 36 luồng, bộ xử lý này sở hữu hiệu năng đơn luồng cực đỉnh với công nghệ Intel Turbo Boost Max 3.0, công nghệ này sẽ xác định hai lõi hoạt động tốt nhất để tăng cường hiệu năng lõi đơn và lõi kép. Phiên bản Extreme Edition mới có 44 làn PCIe và hỗ trợ nhiều card đồ họa rời, công nghệ Thunderbolt và lưu trữ tốc độ cao tương tự như công nghệ Intel Optane.

Tùy theo nhu cầu người dùng, dòng bộ xử lý chuỗi Intel Core X cho bạn nhiều lựa chọn từ 4 đến 18 lõi. Nền tảng này có thể tương thích với bộ nhớ Intel Optane và SSD Intel Optane™, hỗ trợ hình ảnh 4K cho cảm giác chân thực, bộ nhớ DDR4 2666 bốn kênh, Thunderbolt 3 để tạo cổng hai chiều tốc độ 40Gb/giây cho hầu hết mọi thiết bị ngoại vi mà bạn muốn kết nối và có đến 8 cổng SATA cho mảng lưu trữ RAID để biến nền tảng này thành nền tảng đỉnh cao dành cho máy tính để bàn.

Gia đình Core X của Intel bắt đầu với thành viên bé nhất là Core i5-7640X, cung cấp 4 lõi xử lý và 4 luồng. Tiếp đến là dòng Core i7 X-Series 4 lõi/8 luồng, cho đến 10 lõi/20 luồng. Cuối cùng là Core i9 với 4 phiên bản được ra mắt, với mô hình 12 lõi/24 luồng, 16 lõi/32 luồng và 18 lõi/36 luồng.

Những trải nghiệm đỉnh cao cho game thủ

Với dòng bộ xử lý Intel Core X, bạn được chơi những trò chơi sống động đến mức khó có thể nhận ra ranh giới giữa thực và ảo, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong hành động của tựa game AAA hoặc bộ phim kinh dị thực tế ảo mới nhất, với những hình ảnh sắc nét và âm thanh tuyệt hảo. Không những thế, bạn còn có thể chia sẻ hoạt động chơi game của mình với cộng đồng và cả thế giới, bằng cách ghi lại toàn bộ khoảnh khắc đưa bạn đến với chiến thắng và biến trải nghiệm chơi game của bạn thành một định dạng có thể đăng ngay lên trang mạng xã hội. Đó là khả năng siêu nhiệm đỉnh cao và sức mạnh của bộ xử lý chuỗi Intel Core X.

Hỗ trợ tối đa cho các nhà sáng tạo

Với những nhà thiết kế, những nhà sáng tạo, làm sao để máy tính có thể nắm bắt và lưu giữ kịp thời và đầy đủ những ý tưởng phong phú của bạn? Hãy dành nhiều thời gian hơn để sáng tạo trong khi hệ thống sử dụng bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ X của bạn sẽ xử lý việc đăng tải các tập tin 4K dung lượng lớn, kết xuất hiệu ứng và các khối lượng công việc điện toán chuyên sâu khác dưới nền. Dòng bộ xử lý chuỗi Intel Core X có 8, 12 hoặc thậm chí 18 lõi, tạo ra hiệu năng đáng kinh ngạc khi khối lượng công việc thực tế quá nhiều.

Để biết thêm chi tiết về dòng bộ xử lý Intel Core X xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VIẾT SƠN

150Ter Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM.

Tel: 08.39293805. Facebook: www.facebook.com/VietSonICT/. Website: www.ictsolution.com.vn

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

3 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW