Truyền hình MobiTV – Truyền hình của mọi gia đình

Truyền hình MobiTV đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình khi liên tục có những bước phát triển mạnh về nội dung, kênh truyền hình và chính sách bán hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khán giả.

"Hay mà tiết kiệm" là tiêu chí của Truyền hình MobiTV và MobiTV cũng đã chứng minh được tiêu chí ấy phù hợp với đại đa số khán giả truyền hình tại Việt Nam. MobiTV được phát sóng trên hạ tầng kỹ thuật số mặt đất (DTT), kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và được phủ sóng trên toàn quốc; cùng bộ thiết bị dễ dàng lắp đặt tại mọi địa hình.

Bộ thiết bị của Truyền hình MobiTV

Theo số liệu thống kê mới nhất, tính đến tháng 12/2017, số lượng thuê bao đang sử dụng truyền hình MobiTV lên tới hơn 1,6 triệu thuê bao (tăng 77% so với năm 2015). Năm 2015 tổng số lượng thuê bao là 903.296 thuê bao, đến năm 2016 con số này đạt gần 1.200.000 thuê bao, tăng khoảng 300.000 thuê bao(theo báo cáo của MobiTV). Trong 3 năm gần nhất, thuê bao sử dụng dịch vụ Truyền hình MobiTV liên tục tăng trưởng chính tỏ sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Đại diện của MobiTV cho biết: "Hiện tại truyền hình MobiTV có trên 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế với nhiều thể loại như giải trí, tin tức, khoa học – khoa giáo, thiếu nhi, ca nhạc,… đáp ứng được nhu cầu của khán giả ở mọi độ tuổi. Đặc biệt, năm 2017 là một năm với nhiều thành tựu về nội dung khi MobiTV liên tục trở thành đơn vị đầu tiên phát sóng các kênh truyền hình đặc sắc như FOX HD, History,… và sản xuất hàng loạt các chương trình nổi bật như "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", "Bản tin Miền Tây 24/7", "Chuyện thật như đùa",… . Trong thời gian tới, Truyền hình MobiTV sẽ đem đến những đột phá mới với sự kết hợp giữa Viễn thông và Truyền hình để mang đến nhiều nội dung hấp dẫn hơn cho khán giả truyền hình".

Không chỉ là đơn vị truyền hình trả tiền, MobiTV còn nổi bật về năng lực sản xuất khi là đơn vị duy nhất sở hữu 16 kênh độc quyền gồm 7 kênh truyền hình và 9 kênh phát thanh. Trong đó, Kênh Miền Tây của Truyền hình MobiTV luôn nằm ở vị trí dẫn đầu về rating tại khu vực Miền Tây, được khán giả vô cùng yêu thích với loạt chương trình đậm chất Miền Tây.

Điều khiến khán giả yêu thích nhất ở MobiTV chính là sự đa dạng, linh hoạt trong các chính sách ưu đãi, bảo hành và chăm sóc khách hàng. Nhân dịp cuối năm 2017 và đầu năm 2018, MobiTV tung ra ưu đãi cực khủng "Cào càng nhiều – Ưu đãi càng lớn" dành cho mọi khách hàng sử dụng Truyền hình MobiTV. Chỉ cần đăng ký, nạp cước truyền hình bằng thẻ cào (thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử), khách hàng sẽ được tặng ngay thời gian sử dụng dịch vụ truyền hình.

- Với mức tháng cước thanh toán từ 6 tháng đến dưới 12 tháng sẽ được cộng thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ.

- Với mức tháng cước thanh toán từ 12 tháng đến dưới 24 tháng sẽ được cộng thêm 5 tháng sử dụng dịch vụ.

- Với mức tháng cước thanh toán từ 24 tháng trở lên sẽ được cộng thêm 12 tháng sử dụng dịch vụ.

Hãy nhanh tay cào thẻ để nhận ưu đãi khủng của Truyền hình MobiTV từ ngày 15/12/2017 đến hết 30/1/2018.  

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập ngay website: http://mobitv.net.vn/trang-chu/201712/Cao-CaNG-NHieu-uu-dai-CaNG-LoN-15123/ hoặc liên hệ tới Hotline: 1900 1900.

Giang Hồng Ngọc

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW