Cùng Seagate đón xuân sang, ngập tràn quà tặng

Seagate là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ dữ liệu, phát triển các dòng sản phẩm ổ cứng tuyệt vời cho phép mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới sáng tạo, chia sẻ và lưu trữ những dữ liệu và hình ảnh quan trọng nhất.

Nhân dịp Tết đến xuân sang, Seagate và nhà phân phối Thủy Linh tưng bừng triển khai các chương trình hấp dẫn dành cho người tiêu dùng cuối cùng với nhiều quà tặng giá trị.

1. Chương trình khuyến mãi "Du xuân cùng balo Seagate"

Từ ngày 15/03 đến ngày 31/03/2018, khách hàng khi mua ổ cứng HDD Seagate FireCuda có dung lượng từ 1TB trở lên hoặc ổ cứng HDD Seagate BarraCuda / BarraCuda Pro dung lượng từ 2TB trở lên sẽ được tặng 01 balo Seagate thời thượng, sành điệu.

Đây được coi là chương trình khuyến mãi quy mô lớn của Seagate nhân dịp đầu năm dành cho người tiêu dùng cuối.

2. Roadshow "Lì xì đầy tay nhận ngay Seagate"

Sau chuỗi thành công của sự kiện Roadshow "Cùng Seagate đón xuân" được tổ chức cuối năm 2017, từ ngày 17/03 - 26/03/2018, hãng Seagate cùng nhà phân phối Thủy Linh sẽ tiếp tục triển khai Roadshow "Lì xì đầy tay nhận ngay Seagate" nhằm gửi tới các khách hàng những phần quà may mắn đầu năm hấp dẫn tại mỗi điểm mà Seagate dừng chân.

Tham dự Roadshow, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn tại mỗi địa điểm: hàng trăm phong bao lì xì may mắn, ổ cứng Seagate Barracuda 1TB, balo, áo phông, móc chìa khóa Seagate sành điệu. Ngoài ra, Hấp dẫn hơn, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị lên tới hàng triệu đồng: Ổ cứng Seagate Firecuda ST1000DX002, bộ nhớ Intel Optane 16GB, bộ mở rộng Wifi Kasda Wireless Extender chuẩn N300 - 2 anten.

Sự kiện Roadshow lần này được Seagate và nhà phân phối Thủy Linh phối hợp triển khai với các đại lí lớn trên quy mô của toàn miền Bắc, mang đến cho những khách hàng ở các tỉnh cơ hội rinh nhiều phần quà may mắn, cụ thể:

17/03: Hà Nội Computer, Thái Hà

19/03: Hoàng Anh, Thái Nguyên

20/03: Phi Dũng, Nam Định

21/03: Lâm Hiếu, Hải Phòng

22/03: Hải Anh, Thái Bình

23/03: Phúc Anh, Xã Đàn

24/03: An Phát, Thái Hà

26/03: G8, Thanh Hóa

27/03: Hồng Hà, Nghệ An

Từ các chương trình có thể thấy Seagate rất đầu tư cả về quy mô cũng như khâu nội dung, tổ chức, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất, cũng giống như chất lượng sản phẩm ổ cứng Seagate hay chính sách bảo hành đổi mới 1 đổi 1 và hoàn mới 100% thời gian bảo hành từ 2-5 năm mà Seagate đang cung cấp.

Chi tiết liên hệ nhà phân phối:

Công ty TMQT Thủy Linh số 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.3537.1525 - Fax: 04.3537.1526

Website: thuylinh.vn

Faccebook: facebook.com/congtythuongmaiquoctethuylinh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW