SORE.VN cập nhật tính năng mới quét website bán hàng “thả thính”

Đa số website bán hàng online đều tung chiêu giá ảo. Sàn TMĐT so sánh giá www.sore.vn là nơi giúp bạn tham khảo giá bán các mặt hàng đa dạng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất, với sự góp mặt của tính năng mới "Tra giá nhanh".

Khi người mua sắm không chắc chắn giá thành sản phẩm mình quan tâm tại một website bán hàng có thực sự hợp lí chưa, hay muốn so sánh mức giá của một sản phẩm ở những cửa hàng khác nhau, thì tính năng này sẽ giúp quý khách giải tỏa điều băn khoăn đó chỉ trong chớp mắt, với cách dùng cực kì đơn giản. Bài  viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách sử dụng  Tra Giá Nhanh: Sử dụng trực tiếp trên Sore.vn và sử dụng qua cài đặt Plugin "Tra Giá Nhanh"

Hướng dẫn sử dụng tính năng "Tra Giá Nhanh" trên website

Bước 1: Copy link đường dẫn website chứa sản phẩm. Thao tác này tạo sự thuận lợi hơn cho những người lướt net xem sản phẩm trên bất kỳ website bán hàng, chỉ cần quét khối và copy link trang web ấy.

Copy link website và Paste đường link vào thanh Tra giá nhanh

Bước 2: Paste vào thanh tìm kiếm "Tra giá nhanh" của www.sore.vn và bấm Enter, hoặc chọn ô hình kính lúp trên thanh tìm kiếm. Bằng thuật toán thông minh So Rẻ sẽ nhanh chóng đưa ra các kết quả về giá thành cùng số lượng nơi bán sản phẩm bạn quan tâm, với giá bán "hạt dẻ" nhất nằm ngay hàng đầu.

Tính năng lập tức chuyển trang so sánh sản phẩm với giao diện trực quan nhất

Đến đây, người dùng có thể nhấn vào sản phẩm để xem chi tiết hơn về sự chênh lệch giá giữa các nơi bán, cũng như tính năng, đặc điểm của sản phẩm.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Plugin "Tra Giá Nhanh"

Mặt khác, mọi người có thể cài đặt Plugin công cụ tra giá nhanh trên Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox, và thoải mái sử dụng tính năng này mỗi khi cần thiết, để luôn là người tiêu dùng đầy hiểu biết, chi tiêu tiết kiệm, hợp lí và hiệu quả! Lưu ý, bạn cài đúng plugin tương thích với trình duyệt đang sử dụng bằng chọn đúng icon.

Với tính năng mới cập nhật này, So Rẻ có hẳn một clip ngắn minh họa cách tra giá nhanh để người sử dụng tham khảo rõ hơn.

Video hướng dẫn sử dụng plugin Tra  Giá Nhanh

Sau khi cài đặt icon So Rẻ sẽ hiển thị trên trình duyệt của bạn. Ưu điểm sau khi cài đặt Plugin, là bạn khi bạn xem sản phẩm ở website bán hàng nào chỉ cần 1 click vào  icon trên thanh trình duyệt (hoặc tô đen từ khóa sản phẩm click phải chuột chọn "Tìm kiếm trên SoRẻ.vn"), trong tích tắc kết quả được trả về trên website Sore.vn với giá rẻ nhất và nơi uy tín nhất.

Một tính năng rất thú vị sau khi cài plugin, khi bạn gõ trên thanh trình duyệt chữ  "sore.vn" thêm khoảng trắng và gõ tên sản phẩm muốn tìm -> gõ enter, So Rẻ tự động cho bạn sản phẩm giá rẻ nhất trong tích tắc.

Từ một ý tưởng, Sore.vn trên con đường Startup

Ra đời vào năm 2013, đến nay So Rẻ tự hào đã và đang cung cấp cho mọi người dùng không dưới 5 triệu sản phẩm được tổng hợp từ trên 4000 website, thuộc nhiều ngành hàng phong phú từ thiết bị điện tử, điện lạnh, thiết bị văn phòng, đồ dùng nhà bếp cho tới thời trang, mỹ phẩm,v.v. Khi truy cập trang www.sore.vn, quý khách chẳng những dễ dàng cập nhật giá cả thị trường, so sánh mức giá tại các nơi bán hàng khác nhau, mà còn có thể tham khảo về nguồn gốc, tính năng, ưu nhược điểm của các sản phẩm, mẹo vặt, bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái.

Ngoài ra, So Rẻ cũng không quên giới thiệu các chương trình khuyến mại hấp dẫn mới nhất, để người dùng không phải tiếc nuối bỏ lỡ những cơ hội mua sắm với giá ưu đãi. Vì những lí do đó, So Rẻ đã trở thành một trong những trang web so sánh giá quen thuộc, đáng tin cậy của người dùng internet khắp cả nước.

So Rẻ hy vọng tính năng "Tra Giá Nhanh" đầy mới mẻ này sẽ đem những thông tin hữu ích đến cho quý khách một cách nhanh chóng, thuận tiện, giúp quý khách tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc khi chọn mua hàng hóa trong cuộc sống hiện đại, bận rộn ngày nay.

ĐT


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

2 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

3 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW